Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Pháp. — Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro Coating), có nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dây nóng ) Để tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp với người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Cotherm Laboratories (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp và mang ý nghĩa về cái đẹp. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Những hình khối tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại diện Đại Thành cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, vàng trắng ấm áp, phú quý; Đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo nên bước đột phá trên thị trường. Ưu điểm về thiết kế và công nghệ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi Tan. Tập đoàn A Đại Thành sau 16 năm phát hành đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, theo “Báo cáo thị trường thiết bị và vật tư tiêu dùng” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được trao giải thưởng “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2018. Tới Thử nghiệm ngành nước Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng cho Pháp 125 xe máy và 29 bánh xích , Đây là quê hương của “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Att”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng để tri ân khách hàng. Đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365