Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series. 8 lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Mặc dù lượng nước tiêu thụ hàng ngày cao, túi làm mát thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo ý muốn tùy theo sở thích.

4 9 series còn có nhiều chức năng như lõi hydro kiềm tích hợp 3 tác dụng vượt trội: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng lưu lượng máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách đưa các sản phẩm làm từ inox 304 (cùng loại inox dùng trong y tế) lên mức khắt khe, bình Series 9 khiến người dùng cảm thấy an tâm. Ngoài ra, dòng 4 9 còn được bổ sung thêm bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng sản phẩm Korihome 9 còn có vòi tháo rời dễ dàng, giúp người dùng yên tâm vệ sinh, cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, bảo vệ người dùng, giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng.

Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đưa ra chương trình khuyến mại tặng kèm máy lọc 3 lõi và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365