Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và tặng lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong Kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, thông qua chức năng lì xì trực tuyến do Yuebang Digital App cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì đa nghĩa, như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát. ”Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn tặng cho cha mẹ và bạn bè của mình. Không chỉ gửi lì xì một cách tiện lợi và nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để lựa chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Hướng tới sự phát triển của các công ty không dùng tiền Tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam đang tiến hành số hóa tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng, đặc biệt là giới trẻ yêu thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng đã phát hành Ngân hàng điện tử di động mới của Ngân hàng Việt Nam và phí mở tài khoản mới đầu tiên vào năm 2020. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn cách lì xì 100.000 đồng từ ngày 2/1 đến hết ngày thứ 2. Sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2.020 khách hàng đầu tiên lì xì trực tuyến trên ứng dụng Vietbank Digital Mobile Banking sẽ nhận được những phong bao lì xì ý nghĩa. “Lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng may mắn cao nhất trên mạng sẽ được lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Thông qua các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tiện lợi mới để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn năm mới cho người nhận”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365