Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tất cả các hương vị của trà sữa.

Sản phẩm nổi tiếng với thiết kế tinh tế bắt mắt và có hương vị thơm ngon độc đáo. -Vỏ màu hồng là đặc điểm lớn nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể gửi gắm những lời yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đang có mặt tại hệ thống siêu thị Circle K hoặc Vinmart, T mark, Fivi mart và các cửa hàng tiện lợi khác.

Ngoài các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, sản phẩm còn có các mẫu có thể gửi tin nhắn cho người dùng của bạn. Thân mến .

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa cho ra mắt ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tình yêu thẳng thắn, tình yêu chân thành và tình yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm cũng có các mẫu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, cho phép bạn viết tin nhắn cho những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và vẻ ngoài tinh tế. -Pink và chai thủy tinh màu xanh tăng thêm không khí lãng mạn. -Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen Đài Loan và sữa đặc này theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K, siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm này cũng có một ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể tự ghi thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng người thân của bạn.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365