Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Pháp. — Về công nghệ sản xuất, máy nước nóng Rossi Arte được tích hợp công nghệ UMC (Ultra Micro Coating), có nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dây nóng ) Để tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ nước Pháp, đề cao tính thẩm mỹ phát triển. Thuận tiện và thân thiện với người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa”.

Sản phẩm Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: rừng vinh quang, vàng trắng ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng, thành công Đen, hồng đậm, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm này có thể bứt phá trên thị trường Ưu điểm trong thiết kế và công nghệ sản phẩm có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi. Tập đoàn Tân Á Đại Thành có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt Theo “Báo cáo thị trường thiết bị và vật tư tiêu dùng” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được trao giải thưởng “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2018. Tới Thử nghiệm ngành nước Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế.-Tưởng nhớ Tân Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Đại Thành (1993-2018) được tổ chức để tưởng nhớ Nữ hoàng nước nóng. Trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã tặng 125 xe máy và 29 đường ray cho Pháp. Quê hương của “Rossi Arte, Nữ hoàng bình nước nóng”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng Đã đóng .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365