Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và thực hiện theo đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau cho Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho bé. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam trao giải Khuyến khích nam giới” Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn DHTI Wet Mamamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và lo lắng của họ.

Sử dụng các sản phẩm dành riêng cho vệ sinh da hàng ngày của trẻ (như khăn giấy ướt), các mẹ thường chú ý đến độ an toàn để đảm bảo làn da mỏng và nhạy cảm của bé không bị kích ứng và cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận vào tháng 8/2017 không gây kích ứng da. . Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Kế hoạch hóa sinh con đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 cặp mẹ con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho thấy 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ không gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng yếu hơn và khả năng tự bảo vệ kém hơn, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần cả dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm tã. Sản phẩm có khả năng chống cacbon hóa bảo vệ da.

Maamamy mới “ngon gấp đôi, giá vẫn vậy” đã thu hút nhiều người dùng ngay từ lần đầu ra mắt (cuối năm 2017).

Hiểu được điều này, Maamay cung cấp giải pháp phòng bệnh thay vì chờ bệnh Chịu trách nhiệm điều trị. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chất chống đóng vảy đã được thêm vào thành phần sản phẩm ts từ ngày đầu tiên sản xuất. – – dimethylphosphatidyl PG-dichloride gốc Coco Amoni là hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ 7803746B2, có tác dụng sát khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (mẩn ngứa), hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm da bớt thâm. Kích ứng có thể xảy ra.Giới tính (WHO) dùng để kháng khuẩn điều trị viêm nướu, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (US Patent No. US8877703B2), giúp giải cảm cho trẻ nhỏ và trẻ em Các vấn đề về da khô thường gặp .. Nhỏ

— Theo kết quả nghiên cứu “Hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt cho bà mẹ do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện” -năm 200 của Bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam Đối với bệnh viện bà mẹ và trẻ em, 92% các mẹ đã sử dụng sản phẩm này đều hài lòng.

Trợ lý giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyến cáo các mẹ nên chăm sóc da bằng khăn giấy ẩm. Sản phụ khoa và kế hoạch sinh con. Tác dụng của việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh rất tốt, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “. PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến nghị các mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc da cho trẻ. .

(Nguồn: Bà Ma)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365