Điện thoại thông minh Vega Iron 2 A910 có dung lượng pin lớn

Khi giới trẻ sử dụng điện thoại thông minh, dung lượng pin là một vấn đề, hầu hết các loại điện thoại thông minh đều tuân theo quy tắc “đèn cắm điện đen”. Nó khiến người dùng khó chịu, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê du lịch hay yêu thích công nghệ, yêu cầu cao trong công việc và giải trí.

Vì vậy, điều quan trọng là phải chọn một chiếc điện thoại thông minh có cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu và thời lượng pin đủ sống. Điện thoại thông minh Vega Iron 2 A910 là một điện thoại thông minh có dung lượng pin lớn. So với các sản phẩm cùng mức giá, chiếc smartphone này có cấu hình vượt trội và vi xử lý mạnh mẽ, được trang bị Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3GB, pin bền và thời gian sử dụng lâu hơn, đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng. .

Vega Iron 2 A910 có dung lượng pin lên đến 3200mAh có thể cho thời gian sử dụng lâu hơn, pin bền hơn và bảo vệ màn hình Super AMOLED có thể kéo dài hơn một ngày làm việc căng thẳng. -Một điểm đặc biệt được giới trẻ quan tâm ở Vega Iron 2 A910 chính là chức năng tiết kiệm điện của thiết bị. Với tính năng này, thiết bị có thể chạy tới một tuần mà không cần cắm sạc. Tính năng này thích hợp cho những chuyến du xuân hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày.

Sau khi kích hoạt chức năng siêu tiết kiệm pin, tất cả các chức năng phần cứng sẽ bị tắt và màn hình sẽ được đặt ở độ sáng. Ở điểm thấp nhất, bộ vi xử lý sẽ trở về trạng thái PowerSaver để giữ cho xung nhịp ở mức thấp nhất, đồng thời các kết nối Wi-Fi, 3G, NFC, GPS và Bluetooth sẽ bị hạn chế. Đồng thời, sau khi tắt màn hình, các bản cập nhật của các ứng dụng chạy ngầm (như Facebook, Hangouts, Viber) sẽ bị treo. Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn sẽ trở thành một chiếc điện thoại “sắt” thực sự, với các chức năng “nghe”, “gọi”, “chụp” và “chơi”. Để sử dụng tính năng này, hãy vào “Cài đặt” và “Tiết kiệm” năng lượng và pin. Tại đây, người dùng sẽ thấy nhiều tùy chọn và gợi ý giúp máy sử dụng pin tốt hơn. Phần cuối cùng sẽ hiển thị “Tiết kiệm năng lượng” khi đi du lịch, và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn “Bật”.

Một điều lưu ý là khi mua Vega Iron 2 A910 chính hãng, khách hàng sẽ được tặng thêm pin để mọi người có thể bảo quản và sử dụng thoải mái hơn. Người dùng có thể sử dụng smartphone lên đến 14 ngày mà không cần cắm sạc. Vega Iron 2 A910 được bán tại các đại lý, siêu thị điện thoại trên cả nước như Thế Giới Di Động, Mai Nguyên, Di Động Thông Minh, được bảo hành 12 tháng và giá đề xuất 8,99 triệu đồng. – (Nguồn: Vegafone)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365