Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với đặc điểm kết cấu nhà ở thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Ổn định đảm bảo cấp nước từ bồn nước lên mái tốt nhất. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước, giếng khoan giúp khắc phục tình trạng nguồn nước yếu, đẩy nước lên bồn chứa. Đây là những biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của máy bơm sân vườn. – – Máy bơm ứng dụng công cộng của Hitachi sử dụng công nghệ biến tần để đảm bảo hiệu suất vận hành cao và lợi ích kinh tế – Nhằm đáp ứng tối đa Nhu cầu, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ biến đổi tần số chạy với tốc độ bằng với lưu lượng thực, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Thiết kế nhà phố có nhiều loại ống bơm, thường có diện tích hạn chế, vì vậy cần lưu ý những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể tháo ra khỏi bể nước ngầm, giếng khoan Hoặc hút nước trong đường ống và đẩy nước lên bồn chứa phía trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van có khả năng chống gỉ sét cao.

Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống chống rối bơm kép Chiều cao của Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng

khách sạn mini

khác với biệt thự, nhà phố, khách sạn loại nhỏ Máy bơm cần đáp ứng nhu cầu của nguồn nước lớn. Water

— Hoạt động theo cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng một lúc và sử dụng kết hợp với vòi. Vòi phun áp lực nước ổn định dễ làm việc và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi được các nhà đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Chạy tuyệt đối an toàn.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .—— Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Số 18, Đường Xã Bình Đông, Huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365