Chỉ cần cạo các sản phẩm mới của Panasonic

Để cạo râu an toàn và dễ dàng, bạn có thể thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Để xác định chiều mọc của lông mặt, bạn hãy dùng hai tay xoa bóp đều hai bên lông mặt. Nếu bạn xoa tay vào buổi chiều, râu xẹp và mịn là chiều thuận và ngược lại. Bạn nên sử dụng kem cạo râu hoặc kem cạo râu đặc biệt để giảm thiểu áp lực lên da. Cạo những vùng nhỏ, sau đó kiểm tra và cạo những vùng không bằng phẳng. Bước 4: Rửa sạch mặt bằng nước lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông.

Cạo râu an toàn, tác dụng phụ phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của lưỡi dao cạo và lượng da mà nó tiếp xúc. Đối với dao cạo, lưỡi dao chạm mạnh vào bề mặt da có thể làm xước da. Dao cạo cũng khó làm sạch trong thời gian ngắn và phải thay thường xuyên trong 2-3 tuần. Ngoài dao cạo râu, máy còn có lưới thép nên lưỡi dao khó có thể làm tổn thương da. Sau khi sạc đầy, bạn có thể cạo râu nhanh chóng, dễ dàng và sử dụng trong 2 tháng.

Là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực sản xuất lưỡi dao cạo chuyên nghiệp tại Nhật Bản, Panasonic có dòng sản phẩm 4A. Các chức năng đặc biệt mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị:

Panasonic ES-ST25: Máy cạo râu sử dụng công nghệ phát hiện mật độ râu, có thể dùng cho Panasonic ES-RT36: phát hiện nhiều hay ít lông mặt, được trang bị 3 Lưỡi tông đơ mới thậm chí có thể cạo râu. Vùng râu mới nuôi có thể dễ dàng sử dụng kem cạo râu hoặc kem dưỡng da cạo râu. Sản phẩm áp dụng thiết kế dao cạo ba lá tiên tiến, giúp làm sạch nhanh, làm sạch sâu, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng. Panasonic ES-SL10: dao cạo ba lá chạy bằng pin, có thể trượt trơn tru trên bề mặt da, thậm chí dễ dàng Sử dụng khi cạo râu ướt hoặc khô.

Video tổng quan về các sản phẩm máy cạo râu Panasonic:

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.panasonicshaverformen.com. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình Panasonic tổ chức tại TP.HCM từ ngày 24/8 đến hết ngày 27/8 để dùng thử các sản phẩm dao cạo và các sản phẩm làm đẹp khác như máy sấy tóc, kẹp tóc. , Xông hơi mặt … Địa chỉ: Tòa nhà Etown (24/08/2015): Phường Công 364, Quận 13 Tân Bình, TP HCM. Tòa nhà ABTower (25/8/2015): Số 76, Lelai Lelai, Lầu 1, Quận Trung tâm TP.HCM (26/8/2015): Số 106, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận 8, Huyện Phúc Huân, TP.HCM (27/8 , 2015): Số 2 Ngô Đức Kế, Q.1, TP.HCM.

(Nguồn: Panasonic)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365