Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Những ngày này thật xa lạ với các gia đình Việt Nam. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa vào giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng đang bối rối trước hàng loạt Châu Á và Châu Á. Thương hiệu Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của thương hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do các công ty Việt Nam xây dựng với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo và Okia đến từ Đài Loan cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Giống như việc chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất của nó có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng riêng một công nghệ này mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng. Yếu tố quyết định, người tiêu dùng nên tự mình trải nghiệm và tìm hiểu các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, nếu định mua một chiếc ghế massage toàn thân thì dịch vụ đi kèm và chế độ hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Kinh nghiệm nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế về sửa chữa, bảo dưỡng, địa điểm sửa chữa, dịch vụ đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365