Quà tặng năng lượng cho năm mới của Trung Quốc

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam có thể gửi gắm những tâm tư tình cảm đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi kèm theo những thông điệp tràn đầy yêu thương, tràn đầy sức sống, chúc Tết an lành, sáng tạo và thành công. Năm mới yêu thương và hạnh phúc 2018, Treng Nguyen Legend Group cho ra mắt bộ ba hộp quà gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp sum họp năm mới. Yêu thương và tràn đầy năng lượng bao gồm các sản phẩm G7 được thiết kế đặc biệt cho mùa xuân để đón năm mới hạnh phúc và vui tươi. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học để cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc, hình ảnh cây năng lượng sẽ đâm chồi nảy lộc như Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Có cây năng lượng này trên hộp quà tết với một thông điệp ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trung Nguyên Legend mong muốn thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến một người và giúp mọi người nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi lời chào đến những người đáng kính qua trang web. (Nguồn: Legend of Ruan Ruan)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365