Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Tám nhóm lõi lọc tích hợp được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể giúp khử trùng nước tinh khiết. Mặc dù lượng nước tiêu thụ hàng ngày cao nhưng các gói làm mát thương hiệu LG vẫn có thể giúp bạn hạ nhiệt nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo sở thích, các thành viên có thể điều chỉnh độ lạnh theo ý muốn.

Dòng 49 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng kể: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm kiếm máy lọc nước chất lượng cao.

Bộ sản phẩm này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách đưa các sản phẩm làm từ inox 304 (cùng loại inox dùng trong y tế) lên mức khắt khe, dòng lọ 9 khiến người dùng yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 còn được bổ sung thêm bộ lọc lớn 10 inch.

Dàn tản nhiệt cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Dòng sản phẩm Korihome 9 còn có vòi tháo rời dễ dàng, giúp người dùng yên tâm vệ sinh, cờ lê nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, bảo vệ người dùng, giảm thiểu tai nạn trong quá trình sử dụng.

Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đưa ra chương trình khuyến mại tặng kèm máy lọc 3 lõi và bảo hành sản phẩm 2 năm.

Korihome là thương hiệu máy lọc nước cao cấp phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm của hãng có mặt ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện máy trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365