Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Đó là điều xa lạ đối với gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể phân tán theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng đang bối rối trước hàng loạt sản phẩm châu Á. Và các thương hiệu Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu được trình bày giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là thương hiệu giá trung bình do các công ty Việt Nam tạo ra.

Người tiêu dùng chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, như Tokuyo, Các dòng ghế cao cấp như Okia được sản xuất với công nghệ riêng. Nhìn chung, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã gia nhập thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào mức giá hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng hay không, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và rút kinh nghiệm. Thêm kiến ​​thức về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu bạn định mua ghế qua massage toàn thân thì dịch vụ hộ tống và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Sản phẩm đa chức năng trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn Hoặc các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, hạn chế địa điểm, dịch vụ đổi trả … đương nhiên sẽ thu hút người tiêu dùng suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365