Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu hiện tại và đặc điểm của các công trình nhà ở thông thường.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Máy bơm hoạt động ổn định và tin cậy, đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bể chứa lên đầu. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước lên bể.

Có hai loại hình biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. – Máy bơm Hitachi cho các ứng dụng công cộng -Để đáp ứng nhu cầu lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ biến đổi tần số chạy với tốc độ bằng với lưu lượng thực, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm dày và nắp bơm vừa khít với thân bơm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Đường ống sân khấu thường có diện tích hạn chế, vì vậy cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khả năng hút nước từ các bể chứa, giếng hoặc đường ống ngầm. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van chống gỉ sét rất tốt.

Máy bơm nước Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối bơm kép rất thích hợp cho nhà phố 3-5 tầng

khách sạn nhỏ

khác với biệt thự và nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn nhỏ Nâng cao. Cần nhiều nước.

Sử dụng cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng chung với vòi. Một vòi xả duy nhất cũng có thể duy trì áp suất tối đa, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không những vậy, máy bơm Hitachi được các chủ đầu tư tin dùng bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo cho máy bơ hoạt động bình thường và đạt hiệu quả cao. Và tuyệt đối an toàn.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm của máy bơm Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .—— Tư vấn và trưng bày máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, 243, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản phía Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Số 18, Đường Xã Bình Đông, Huyện Bình Xương, TP. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365