Geyser ra mắt máy lọc nước nano canxi công nghệ mới

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radh Khlopin ở Leningrad đã thử nghiệm thành công quy trình xử lý hậu quả của vụ tai nạn tại Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl ở Ukraine, và sản xuất ra vật liệu lọc trao đổi ion Aragon, một loại polymer siêu nhỏ có khả năng lọc nước cao. . Đây được coi là đơn vị tiên phong cho ra đời và phát triển máy lọc nước geyser của Nga. Geyser là một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ lọc nước nano. Ngày nay, trong hơn 31 năm phát triển, Geyser đã có 2 công ty và 4 dây chuyền sản xuất, tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Aragon và cho ra đời hơn 5.000 sản phẩm mỗi tháng. Trong mười năm qua, Công ty Geyser đã thiết lập quan hệ hợp tác với các khách hàng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Các sản phẩm của Geyser đã được bán thành công tại hàng chục quốc gia bao gồm Pháp, Brazil, Việt Nam, Hoa Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc … – Ưu điểm của bột ngọc trai aragonite theo quan điểm khoa học

Aragonite Nó là một khoáng chất cacbonat. Nó là một trong hai cấu trúc tinh thể canxi phổ biến được hình thành thông qua các quá trình sinh hóa và vật lý trong tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai aragonite được tìm thấy trong một hang động ở Aragon, Tây Ban Nha, và sau đó trong một hang động ở Slovakia, Mỹ. Cấu trúc tinh thể của aragonit có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

So sánh tinh thể nước canxi thông thường và nước ion canxi aragonit.

Công nghệ lọc nước Nước ion canxi Máy lọc nước nano mới nhất

aragonite ion canxi tinh thể nhập khẩu từ Châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano geyser mới nhất. Sản phẩm này lần đầu tiên sử dụng UniTECH (Công nghệ lõi lọc liên tục). Công nghệ này dựa trên nền tảng Geyser mới nhất, giúp hệ thống lõi lọc phát huy tối đa hiệu quả xử lý nước và tăng hàm lượng ion canxi sau lọc.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng lõi lọc liên tục mới nhất của LB Nga — – Như vậy bà con phải thay 3 lõi lọc 1-2-3, tùy trường hợp không thay được trong vòng 12 tháng hoặc 7000 lít nước . Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Geyser hiện cung cấp hai dòng máy là máy lọc nước Geyser Ecotar 6 ion canxi và máy lọc nước Geyser Ecotar 8 ion canxi. Sau khi lọc, máy sẽ tạo ra nước ion canxi. . Thân bình aragonit sạch, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010 / BYT. Thường tốt cho người già, phụ nữ có thai, trẻ em hoặc người thường xuyên vận động gắng sức… khỏe mạnh.

Đặc biệt máy lọc nước ion canxi thay thế toàn bộ lõi lọc giúp tăng hiệu suất làm việc của máy lên gấp 2 lần. Sản phẩm này giúp bạn không phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chức năng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Geyser Việt Nam. Do đó, khách hàng mua các sản phẩm này của Geyser Việt Nam sẽ được công ty thanh toán trực tiếp. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng khi nào cần thay lõi lọc nước, bảo hành và bảo trì trọn đời.

Để kích hoạt bảo hành, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “Mã XT trên đầu số hiện trên tem xám” gửi 8137. Máy có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Geyser Việt Nam sẽ không thông báo trực tiếp cho khách hàng thay lõi lọc thường xuyên. Liên hệ hotline: 024.777.06686 hoặc website Geyser com.vn.

(Nguồn: Geyser Việt Nam)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365