Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu với uy tín lâu năm tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về đổi mới công nghệ, nó là sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm vững chắc như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ điện và thiết bị quản lý môi trường, Cyber Cyber ​​e Để đặt hàng

Sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là Biến tần giải kết nối lưới (Biến tần nối lưới). -Phù hợp để chuyển đổi quang năng thành dòng điện xoay chiều và đấu nối trực tiếp vào nguồn năng lượng mặt trời hòa lưới quốc gia, giúp giảm tiêu thụ điện năng. Dựa trên lý do lựa chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower cho rằng, các nền kinh tế đang phát triển có nhu cầu cao về năng lượng, kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Ngoài mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể gia tăng đầy đủ tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phổ biến. Đây là một giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống hoạt động độc lập với năng lượng do mặt trời tạo ra, mà không cần sử dụng giá đỡ dây điện). Ngoài ra còn có một giải pháp năng lượng mặt trời hỗn hợp (biến tần quang điện lai – sự kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần ngoài lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Android) Việc áp dụng thiết bị) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời ….—— Phần mềm quản lý thông minh-Cyber ​​Power Could Monitoring (Terra) có thể giúp quản lý hiệu quả của các hệ thống năng lượng mặt trời.

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ phải quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để khách hàng có được giải pháp tiết kiệm chi phí. Giải pháp, hiệu suất và bảo vệ sản phẩm hàng đầu. n môi trường.

Do đó, công nghệ mới là đặc điểm nổi bật của Cyber ​​Power, đã trở thành công cụ định giá cho các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Các công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm giá thành và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần lưới điện ba pha” của Cyber ​​Power đã được sắp xếp hợp lý để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, giảm nguy cơ rỉ sét và hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng đều hướng tới mục tiêu tối ưu hóa việc đầu tư và hiệu quả của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365