Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, tuyệt đối phù hợp với người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Những đường cong của nó được lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình khối nét đứt … ”. Mã đáo thành công gồm: vinh hoa phú quý, ấm no, phú quý bạch kim; màu đỏ thịnh vượng, màu đen mã đáo thành công, màu hồng phú quý, màu xanh lục phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng hy vọng sản phẩm có thể bứt phá trên thị trường về mẫu mã sản phẩm và công nghệ, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển thương hiệu bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sau 16 năm phát hành, thương hiệu bình nước nóng Rossi với 10 dòng sản phẩm tiêu biểu đã được nhận giải thưởng “Bình nước nóng chiếm thị phần số 1 Việt Nam” trong “Báo cáo thị trường thiết bị” năm 2016 và các sản phẩm cung cấp cho ngành nước. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Limited. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, qua đó khẳng định uy tín và vị thế của các công ty Việt Nam trên trường quốc tế. -Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng Máy nước nóng được tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong nhiều sự kiện. Trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho nước Pháp, quê hương của “Nữ hoàng nước nóng Rosie Att”, với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng như một lời tri ân tới khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365