Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu hiện tại và đặc điểm của các công trình nhà ở thông thường.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Máy bơm hoạt động ổn định và tin cậy, đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bể chứa lên đầu. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước lên bể.

Có hai loại hình biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. – – Máy bơm ứng dụng công cộng của Hitachi áp dụng công nghệ chuyển đổi tần số để đảm bảo hiệu suất vận hành cao và mang lại lợi ích kinh tế – Nhằm đáp ứng Với nhu cầu sử dụng lớn nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ biến tần ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất và hiệu suất động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm dày và nắp bơm vừa khít với thân bơm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Đường ống sân khấu thường có diện tích hạn chế, vì vậy cần cân nhắc những ưu điểm sau khi chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và khả năng hút nước từ các bể chứa, giếng hoặc đường ống ngầm. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van có khả năng chống gỉ sét cao. -Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống bảo vệ rối bơm kép Chiều cao của Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng-Khách sạn mini -Không giống như biệt thự và nhà phố, loại máy bơm khách sạn nhỏ cần được bơm đầy. Cần nhiều nước.

Sử dụng cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng chung với vòi. Một vòi xả duy nhất cũng có thể duy trì áp suất tối đa, phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm nước Hitachi còn được các nhà đầu tư ghi nhận, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống gỉ. Đảm bảo độ tin cậy của máy đánh bơ. Hiệu quả hoạt động và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng 243 Số Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Thần Thiên Thiên- Số 27, Đường 18 Xã Pinghong, Huyện Bình Xương, Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365