Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, từ năm 2016 đến năm 2020, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó xa lạ với các gia đình Việt Nam hiện nay.

Theo khảo sát, hiện nay, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Loại ghế massage phân cấp có thể dựa trên giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Toàn bộ hành trình thị trường ghế massage Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng đang bối rối trước hàng loạt Châu Á và Châu Á. Thương hiệu Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … Đây là mức giá trung bình của một thương hiệu do các công ty Việt Nam tạo ra.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo và Okia đến từ Đài Loan cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Các thương hiệu cao cấp này đã gia nhập thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Sở hữu máy massage chăm sóc sức khỏe toàn thân dần trở thành nhu cầu phổ biến. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc ghế tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng hay công nghệ sản xuất, liệu nó có được áp dụng hay không, một sản phẩm ghế massage tốt thường sử dụng một công nghệ riêng, công nghệ này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu mua sản phẩm Yếu tố quyết định đến nhu cầu, người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu kỹ hơn về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu định mua ghế massage toàn thân, dịch vụ hộ tống, hậu mãi cũng rất đáng quan tâm. Sản phẩm đa chức năng có trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì hạn chế, chuyển địa điểm, đổi hàng … Đương nhiên, người tiêu dùng sẽ tốn nhiều thời gian hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365