Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, cầu thủ Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình thể tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại diện Đại Thành cho biết .

Sản phẩm của Rossi Arte đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, đại diện cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: tán rừng, vàng trắng ấm áp, phú quý; đỏ thịnh vượng. , Đen thành công, hồng phú quý, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte (Rossi Arte) có 7 màu thịnh vượng. Ưu điểm về thiết kế và kỹ thuật sản phẩm có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu

Ngoài ra, sự kiện ra mắt bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Rossi, Tập đoàn Tân Á Đại Thành có 10 model tiêu biểu sau 16 năm ra mắt. Dòng sản phẩm, theo “Báo cáo thị trường thiết bị” và vật tư tiêu hao năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được trao giải thưởng “Bình nước nóng số 1 thị phần Việt Nam” năm 2018. Cố lên ngành nước được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm máy nước nóng của Tây không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, mà đã bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế – Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) Sự kiện tưởng niệm Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều sự kiện, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, nhóm đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho nước Pháp – quê hương của “Nữ hoàng nghệ thuật nước nóng Rosie”. Tổng giá trị vượt 5 tỷ đồng để tri ân khách hàng Đã chốt .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365