Ra mắt dự án căn hộ cao cấp Masteri Center Point

Dự án do Masterise Homes triển khai Sau thành công của hàng loạt căn hộ cao cấp như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium,… dự án đã để lại ấn tượng sâu sắc trên thị trường căn hộ trong quý vừa qua. Nó thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua để ở và đầu tư.

Sức hút đối với các nhà đầu tư

Sự hiện hữu của dự án Masteri Center Point tại trung tâm đô thị Vinhomes Grand Park đã thổi luồng sinh khí mới cho “thành phố vệ tinh” trong tương lai. Nói chung, đặc biệt là quận 9. Trong buổi họp báo, dự án nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người mua, khẳng định sức hấp dẫn của thị trường bất động sản vài tháng cuối năm 2020.

Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản cao cấp có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản đã giúp gia tăng giá trị bất động sản quận 9 thông qua dự án Masteri Center Point.

Sự kiện ra mắt Masteri Center Point và khai trương nhà mẫu được tổ chức vào ngày 17/10 tại Khu 1 TP.HCM. Ảnh: Masterise Homes.

Masterise Homes là thương hiệu quen thuộc với các dự án thành công trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium … Do đó, các dự án do chủ đầu tư làm chủ đầu tư đều có uy tín cao. Chiều cao pháp lý và khả năng sinh lời sẽ tăng lên theo thời gian. Hiện tại dự án Masterise Homes có thể đảm bảo tiến độ xây dựng và công bố sổ hồng thuận lợi. Ngoài ra, từ khâu tư vấn bán hàng đến khâu cung cấp sản phẩm và quản lý dịch vụ, đây cũng là cam kết về chất lượng phục vụ khách hàng. Đối với các nhà đầu tư, một yếu tố quan trọng khác là sản phẩm bất động sản Masterise Homes, giá trị vẫn đang tăng nhanh dù đã 2-3 năm hoạt động.

Sự kiện đã thu hút hàng nghìn khách hàng quan trọng quan tâm đến bất động sản tại quận 9 TP.HCM. Nhiếp ảnh: Masterise Homes .

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc kinh doanh của Masterise Homes cho biết, vị trí chiến lược cùng chất lượng sản phẩm đẳng cấp quốc tế đã đưa dự án Masteri Center Point trở thành điểm nhấn mới trên thế giới. Là “thành phố vệ tinh” của tương lai.

“Việc mở bán thành công dự án cho thấy tín hiệu thị trường tốt của dự án và phân khúc bất động sản hạng sang. Đây vẫn là kênh sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư và người mua để ở.” -Không gian sống đẳng cấp

Tâm điểm của Masteri gồm 10 tòa tháp, trong đó có 5000 căn hộ, trong đó có 1 căn 3 phòng ngủ, diện tích từ 50-90m2, thuộc 2 quận Gardens và Riveria. Thông qua sự hợp tác với các đội ngũ phát triển quốc tế và các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý, thiết kế và xây dựng công trình như Metz (Anh), HBA (Mỹ), Land Sculptor (Thái Lan), Tange (Nhật Bản), Masteri Center Point hứa hẹn sẽ cung cấp cho tương lai Một không gian sống đẳng cấp quốc tế cho cư dân. Dự án cũng sẽ sử dụng 70% diện tích cho mảng xanh và cảnh quan dự án nhằm tạo ra một môi trường sống với giá trị bền vững. – – Dự án Masteri Center Point nhìn ra sông Tắc và sông Đồng Cerf. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes .—— Ngoài không gian xanh ấn tượng, các căn hộ này còn có tầm nhìn ra biển toàn cảnh sông Tak, sông Đồng Nai và hồ Baisha. Cư dân có thể tận dụng hệ thống tiện ích công cộng kép và tiện ích nội khu dự án trong toàn bộ khu đô thị Vinhomes Grand Park. Dựa trên những lợi thế đó, Masteri Center Point vừa đạt giải thưởng Bất động sản năm 2020 của PropertyGuru Vietnam. Trong giai đoạn này, dự án đã giành được giải thưởng Căn hộ cao cấp tốt nhất tại TP.HCM và được trao giải ở hạng mục phát triển. Dự án chung cư cao cấp cảnh quan đẹp.

Minh Anh

Thông tin về dự án Masteri Center Point: -Địa chỉ: Phường Long Bình và Phường Long Thạnh Mỹ Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Tp.HCM-Hotline: 028.39159159-0828159159-Email: sales @ masterisehomes.com-Đăng ký để biết thêm thông tin, URL: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point- Địa chỉ phòng trọ: TP.HCM Quận 2, vòng xoay A12 Vũ Tông Phan

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365