Top 5 thương hiệu ghế massage toàn thân hàng đầu Việt Nam

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe và sẵn sàng chi nhiều tiền cho những dụng cụ có thể đáp ứng được nhu cầu này. Đặc biệt, nhiều người có thể bỏ ra hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng để sử dụng một chiếc ghế massage toàn thân. Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh với quy trình massage được lập trình sẵn, mang lại cảm giác thư thái cho người dùng.

Sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ chức năng tim, tăng sức đề kháng, thư giãn cơ thể và tinh thần của người dùng, hỗ trợ các bài tập trị liệu theo chủ đề đặc biệt …—— Hiện nay, thị trường ghế massage rất đa dạng . Để có một chiếc ghế massage ưng ý, người tiêu dùng phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng chính và tìm hiểu kỹ nguồn gốc, công nghệ áp dụng, dịch vụ hậu mãi và giá thành. Phù hợp.

Mỗi kiểu máy và thương hiệu thường áp dụng các công nghệ khác nhau cho những mục đích nhất định. Người tiêu dùng phải đến các cửa hàng, showroom để tự mình trải nghiệm sản phẩm. Mặt khác, người tiêu dùng cũng nên tìm hiểu những đánh giá, nhận xét của những người mua trước.

Đây là 5 thương hiệu ghế massage được nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Ghế massage Ellip – đây là một thương hiệu quan trọng. Phần phổ biến của thị trường Việt Nam. Elip được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc ghế massage toàn thân và giá cả hợp lý từ 18 triệu đến 150 triệu đồng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Ghế massage Ellip áp dụng thiết kế Dai ngày nay. –Tokuyo

Tokuyo đến từ Việt Nam là một trong những thương hiệu ghế massage toàn thân được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ghế massage toàn thân Tokuyo được xem là món quà thích hợp dành tặng ông bà, cha mẹ và những người trung tuổi. Mức giá trung bình mà hãng đưa ra từ 36 triệu đến 208 triệu đồng.

Hiện tại showroom Tokuyo chỉ có tại Hà Nội và TP. Maxcare có mặt tại thị trường Việt Nam, ghế massage Maxcare đã có lịch sử hơn chục năm, người tiêu dùng ở các tỉnh thành khác khi trải nghiệm thử phải trải qua nhiều bước xác nhận mới có thể sở hữu được ghế massage của thương hiệu. Thương hiệu luôn là sự lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng ở các phân khúc thị trường bình dân.

Dòng máy Maxcare luôn chú trọng đến công nghệ sản xuất, cập nhật các chức năng hữu ích cho người tiêu dùng và trang bị công nghệ massage. Tuy nhiên, hầu hết các dòng máy Maxcare đều cồng kềnh và khó di chuyển là nhược điểm của chúng. Giá sản phẩm từ 30 triệu đồng đến 106 triệu đồng.

Kingsport

Thương hiệu Kingsport không chỉ cung cấp ghế massage mà còn bán nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe khác nhau. Hầu hết các mẫu xe Kingsport đều được đánh giá cao về đường nét thiết kế tỉ mỉ, chất liệu và màu sắc thoải mái, dễ dàng hòa nhập với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Kingsport cung cấp ghế massage và các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác.

Kingsport không trưng bày nhiều đặc điểm chức năng của ghế Nhật, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật và áp dụng công nghệ thị trường mới nhất cho các sản phẩm này. Một số sản phẩm. Là một trong những thương hiệu ghế massage được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Giá chuẩn của ghế massage Kingsport dao động từ 30 triệu đến 120 triệu đồng.

Okia

Thương hiệu Malaysia này đã gia nhập thị trường ghế massage gia đình được khoảng 17 năm. Lợi thế của Okia nằm ở sự kết hợp giữa các liệu pháp điều trị nổi tiếng của Trung Quốc và công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra, hãng còn dành được nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng với thiết kế tinh tế, thể hiện đẳng cấp bậc nhất của người sở hữu.

Ghế massage Okia được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mức giá từ 29 triệu đến 299 triệu đô la Mỹ, thuộc phân khúc thị trường cao cấp. Hệ thống phân cấp mạnh mẽ dẫn đến nhiều mô hình khác nhau với các chức năng đặc biệt. Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình. Công ty cũng thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Nếu muốn mua ghế massage chuyên nghiệp, người tiêu dùng có thể đến hơn 30 showroom và cửa hàng Okia trên cả nước để tìm mua. Và có những sản phẩm ưng ý nhất.

(Nguồn: Global Health Co., Ltd)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365