Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của vị thuyền trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội chống lại cái ác, bảo vệ cuộc sống của nhân dân, có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước với thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự phức tạp và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm tạo cho người nhìn ấn tượng về sự sang trọng và lịch lãm, giống như vật trang trí nhà cửa hiện đại hơn là chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong gian bếp. .

Máy lọc nước Optimus mới nhất của Karofi.

Optimus kế thừa những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước thông minh thương hiệu Karofi và tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan). Water), cảnh báo mọi nguy cơ như nguồn nước kém, thay lõi sắt chìa, rò rỉ nước …

Kết cấu khoa học sang trọng tạo cảm giác khi chạm vào sản phẩm Optimus. -Máy lọc nước Karofi thế hệ mới còn được đầu tư sử dụng màng lọc Aquaast nổi bật của Dow Chemical. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, qua màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 70%. Ngoài ra, lớp màng này có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý nhiều nguồn nước, chẳng hạn như nước máy, nước giếng, nước lợ hoặc nước có chỉ số TDS lên đến 3000 ppm. Hiệu quả như màng thẩm thấu ngược truyền thống.

Máy lọc nước Karofi Optimus với nhiều ưu điểm vượt trội được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 6000 địa điểm. Doanh số bán hàng trên Karofi. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong số đó phải kể đến máy lọc nước RO Karofi, cây nước nóng lạnh được hơn một triệu hộ gia đình Việt Nam tin dùng hai dòng sản phẩm. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365