Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề của người tiêu dùng. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cấu tạo của các hộ gia đình phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có cho máy. Đảm bảo ổn định nguồn nước cấp từ bồn nước lên mái tốt nhất. Do đó, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nước và đẩy nước lên bể.

Có hai loại hình biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được những đặc điểm riêng của máy bơm sân vườn. -Công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm ứng dụng công cộng củaitachi đảm bảo hiệu quả công việc cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ Động cơ máy bơm nước Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả cũng giúp cung cấp áp lực nước cao hơn. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến vì có thể đảm bảo động cơ hoạt động cao mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Nhà phố được thiết kế dạng hình ống nhiều tầng thường bị hạn chế về diện tích đặt máy bơm cần chú ý các ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có khả năng hút bể chứa, giếng khoan hoặc đường ống ngầm Dưới nước. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, van có khả năng chống gỉ sét cao. -Kích thước nhỏ gọn, có hệ thống bảo vệ rối bơm kép Chiều cao của Hitachi phù hợp với nhà phố 3-5 tầng-Khách sạn mini -Không giống như biệt thự và nhà phố, loại máy bơm khách sạn nhỏ cần được bơm đầy. Cần nhiều nước.

Sử dụng cơ chế hoạt động thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và sử dụng chung với vòi Máy bơm bồn nước Hitachi (máy bơm tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định, thậm chí rất tiện lợi. Áp suất tối đa có thể được duy trì ngay cả khi nhiều đầu phun đang hoạt động, phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm nước Hitachi còn được các nhà đầu tư ghi nhận, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế cao cấp với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống gỉ. Đảm bảo độ tin cậy của máy đánh bơ. Hiệu quả hoạt động và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi luôn đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng 243 Số Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Thần Thiên Thiên- Số 27, Đường 18 Xã Pinghong, Huyện Bình Xương, Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365