Audemars Piguet ra mắt phiên bản Royal Oak 34mm

Audemars Piguet Royal Oak 34 mm-1 mm cũng khác biệt – kể từ khi ra đời vào năm 1972, Audemars Piguet Royal Oak đã phát triển thành một dòng sản phẩm đa dạng, chinh phục những người đàn ông và phụ nữ yêu thích đồng hồ cao. Cấp độ. Bắt đầu từ kích thước 33mm, bộ máy thạch anh rất phù hợp với phụ nữ với thiết kế thanh lịch, vừa vặn với cổ tay và bộ máy dễ sử dụng. Tiếp theo là kích thước 37mm, có nhiều phiên bản để chinh phục nam và nữ.

Kích thước 39mm và 41mm được sử dụng trong nhiều phiên bản, có thể chinh phục nam giới, và có các tính năng phức tạp và cực kỳ phức tạp. Điều này một phần là do mặt cắt ngang lớn hơn cho phép giới thiệu các tính năng cơ học này mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ mỏng đặc trưng của Royal Oak. Từ lâu, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Audemars Piguet bổ sung một chiều hướng mới cho dòng Royal Oak huyền thoại này, chiếc Royal Oak 34mm mới được ra mắt gần đây.

Đồng hồ Royal Oak lần đầu tiên được bán với kích thước 34mm. Chiếc đồng hồ 34 mm với chức năng lên dây tự động đã trở thành chiếc đồng hồ tự động nhỏ nhất trong dòng. Mặc dù chênh lệch nhau chỉ 1 mm nhưng trong thế giới đồng hồ cao cấp, mọi chi tiết đều rất quan trọng. Khoảng tăng 1mm cho phép bộ chuyển động tự động vừa vặn với hộp Royal Oak. Đối với những người thợ thủ công, họ cũng phải tìm cách chế tạo một bộ chuyển động tự động hoàn toàn mới để vừa với đường kính.

Royal Oak 34mm được trang bị máy lên dây tự động. -Audemars Piguet Royal Oak 34mm đã trở thành sự lựa chọn của những quý cô cá tính muốn tăng chiều cao, bởi trước đây có lẽ họ muốn biết sự khác biệt giữa 33mm nhỏ và 37mm trung bình. Ngoài ra, phiên bản 34mm dự kiến ​​sẽ thu hút các quý cô, và bộ máy tự động chưa từng xuất hiện trong phiên bản Royal Oak dành cho nữ.

Đối với nam giới, Royal Oak 34mm có thể được mặc như quần áo với cổ tay nhỏ hơn hoặc gọn gàng hơn. So với Royal Oak, tham khảo 4100. Nó được coi là kích thước lớn dành cho nam giới trong những năm 70 và 80, so với phiên bản 34mm. , Sự khác biệt về kích thước có thể được bỏ qua. 4 phiên bản này của Royal Oak 34mm. Dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ bao gồm 4 mẫu bằng thép, hỗn hợp thép và vàng hồng, mặt số màu bạc, mặt số trơn màu xanh hoặc nạm kim cương quay số. 4 phiên bản sử dụng bộ chuyển động AP 5800 tự lên dây cót, dao động ở tần số 4 Hz và có cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ.

Biểu tượng Royal Oak trong lịch sử của Audemars Piguet

Hai người bạn thời thơ ấu Jules Louis Audemars Piguet và Edward August Piguet được sinh ra tại Le Brassus, nơi khai sinh ra ngành sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ , Lớn lên và trở thành một thợ đồng hồ. Năm 1875, họ đồng sáng lập thương hiệu Audemars Piguet chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ phức tạp về kỹ thuật.

Cho đến nay, sự kế thừa này đến từ hai gia đình Người nghệ nhân đến từ 145 năm lịch sử và tiếp tục thiết lập những cột mốc chưa từng có trong ngành đồng hồ cao cấp. Trải qua 4 đời Audemars Piguet hoàn toàn không phụ thuộc vào bàn tay của hai gia tộc sáng lập, đây là một câu chuyện đẹp về tình bạn, hiếm thấy trong giới chế tác đồng hồ, và đó cũng là khí chất của Les Brassus (Les Brassus) hình minh họa.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet ra đời năm 1875.

Vào đầu thế kỷ 20, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn theo xu hướng khá cổ điển và truyền thống cho đến khi xuất hiện “khủng hoảng thạch anh” vào đầu thế kỷ 20. . Những năm 1970. Đồng hồ điện tử chạy bằng pin giá cả phải chăng đến từ phía đông của thế giới đã thống trị và gây chấn động ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, đặt nó vào vị trí sáng tạo. Trên thực tế, nhiều thương hiệu đã đóng cửa, tháo dỡ và bán các dụng cụ cân cơ học và hàng loạt dụng cụ cầm tay. Không nghi ngờ gì khi Audemars Piguet cũng bị bủa vây bởi những khó khăn và áp lực. Lúc này, Georges Golay, Giám đốc điều hành của Audemars Piguet cho biết việc chuyển sang sử dụng máy Quartz không phải là hướng đi lâu dài, ông rất mong muốn tìm được một phiên bản có thể phục vụ các nhà sưu tập Ý vì đây là vấn đề rất quan trọng đối với cả Thị trường mạnh. Kinh tế và phong cách Người Ý có nhiều đặc điểm văn hóa ở Địa Trung Hải, bao gồm phong cách, quần áo, rượu vang thời trang, đua xe thể thao, thể thao và du thuyền. Nó cần một số tính cách mạng, tiên phong, mới lạ và quyến rũ đủ để thu hút các nhà sưu tập ở đất nước này. Ảnh hưởng toàn cầu của tư bản. Giám đốc điều hành Golay đã cung cấp cho nhà thiết kế nổi tiếng Gerald Genta phần đầu của bài báo này và đặt thời hạn nộp thiết kế trong đêm.Audemars Piguet luôn nỗ lực để tìm ra một thiết kế đồng hồ mang tính cách mạng.

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ của một thợ lặn trên bờ Hồ Geneva và một tách cà phê espresso qua đêm, Gerald Genta đã tạo ra một thiết kế có tên Audemars Piuget Royal Oak. . Vòng bezel hình bát giác trên khung được trang trí bằng vít và dây đeo kim loại sử dụng các kỹ thuật đánh bóng và phủ mờ khác nhau được kết nối với thân đồng hồ và mặt số có hoa văn Tapiserries. -Thiết kế mới nằm ở ranh giới giữa thanh lịch và tự do, được tích hợp với hàng không mẫu hạm, khi lái du thuyền trên bờ biển Capri (Ý), uống một ly sâm panh và tận hưởng cuộc sống. — Royal Oak (Sồi Hoàng gia) đã mở ra một lớp đồng hồ thể thao thanh lịch mới trong thời kỳ này, những bộ sưu tập hàng đầu như Vua Tây Ban Nha Kuan Juan Carlos hay huyền thoại Agnelli (Agnelli) của Ý Trang chủ có thể được mở lên. . Ngay sau đó, Audemars Piguet Royal Oak đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và trở thành một trong những chiếc đồng hồ được công nhận nhất hiện nay, tiếp tục mở rộng di sản đáng tự hào của Audemars Piguet và hai dòng họ. Piguet .—— Tiandy

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365