Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ đội tuyển Quang Hải-U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các viện thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật trong thông cáo báo chí đến từ Pháp, thiết kế và cung cấp là từ Ý.

Về công nghệ sản xuất Bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp phủ UMC (Ultra Micro Coating) phủ men nano bạc giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như dải) Heater) để nâng cao hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9% với bộ điều nhiệt và hệ thống ELCB nhập khẩu từ Pháp. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm đến 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình thể tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại diện Đại Thành cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, vàng trắng ấm áp, phú quý; Đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo nên bước đột phá trên thị trường. Ưu điểm về thiết kế và công nghệ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại. Thương hiệu bình nước nóng của Thành Group sau 16 năm ra mắt đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được thị trường thiết bị nước Việt Nam trao tặng giải thưởng “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2016. Báo cáo và ngành cấp nước. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của các công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Thanh Group (1993-2018), sự kiện tưởng nhớ Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng cho Pháp 125 xe máy và 29 đường đua – “Hot Water Ngôi nhà “Queen Rosie Art” với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng đã đóng cửa .—— (Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365