Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà không còn là vấn đề khó khăn. Đó là điều xa lạ đối với gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, hiện nay, khoảng 90% dòng ghế massage toàn thân đang bán trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể được phân loại theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hành trình của toàn thị trường ghế massage Đối với những người yêu thích tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước hàng loạt phân khúc thị trường và các thương hiệu Á Âu với đủ mức giá. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo và Okia đến từ Đài Loan cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, những băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã.“ Họ thích lựa chọn những thương hiệu lớn. “

Không chỉ giá máy mát xa cơ thể người hợp lý mà người tiêu dùng cũng nên quan tâm đến chất lượng hay quy trình sản xuất. Sử dụng công nghệ riêng biệt và công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng khi mua sản phẩm. Bạn nên tự mình trải nghiệm thực tế và hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để hiểu một cách khách quan.- — Ngoài ra, nếu bạn có ý định mua ghế massage toàn thân thì các dịch vụ đi kèm và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm. Đó là một trải nghiệm tốt, nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc sửa chữa, bảo trì còn hạn chế, dịch vụ thay thế, đổi trả … Đương nhiên khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Universal Medical Equipment Co., Ltd.)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365