Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hội Sản Phụ khoa “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt của bà mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam trao giải Khuyến khích nam giới” Trong 6 năm 2009 – 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn DHTI-Maamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và nghi ngờ của họ.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ (như khăn ướt, mẹ …) luôn an toàn, tránh gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của bé, cần chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành sản phẩm khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm không gây kích ứng da và đạt chứng nhận Tinopal của Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm Trung ương vào tháng 8/2017. – Theo Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam, trong một nghiên cứu chứng minh lâm sàng thực hiện trên 200 cặp mẹ và con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, 98% trong số họ sử dụng khăn ướt cho thấy mẹ sẽ Gây kích ứng.

Mẹ có chứa các thành phần nuôi dưỡng, có thể chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng yếu hơn và khả năng tự bảo vệ, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm tã. , Sản phẩm chống cacbon hóa, có thể bảo vệ da. ​​Nó làm đại diện thương hiệu.

Maamy mới “tốt gấp đôi, giá vẫn như cũ” đã thu hút rất nhiều người dùng ngay từ đầu (cuối năm 2017), thay vì chờ bệnh Hãy đến để chữa khỏi. Đây là lý do tại sao chất chống phát ban và chống cặn bã đã được thêm vào sản phẩm kể từ ngày đầu tiên thành lập.

Cacao Dimethylphosphatidyl PG-Diammonium Chloride được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ Hoạt chất US 7803746B2 sát khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (mẩn ngứa)) Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra ở cơ quan sinh dục (WHO) Công dụng kháng khuẩn trị viêm lợi, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường gluco tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm (US Patent số US8877703B2) giúp giải quyết vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.- — Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, độ an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt cho bà mẹ” – một đề tài khoa học do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện, nam giới cộng với 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương sử dụng sản phẩm này 92% các bà mẹ hài lòng với điều này.

PGS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương đề nghị các bà mẹ chăm sóc da mô ẩm .

“Bệnh viện chúng tôi và nền y học Việt Nam Hợp tác với sản phụ, chương trình sản phụ khoa đã nghiên cứu khăn lau ướt của mẹ. Trẻ sơ sinh dùng chăm sóc da tốt. Tốt lắm, thậm chí có con chỉ 500-600 gram. Chăm sóc da cho mẹ bằng khăn ướt .

(Nguồn: Mẹ tôi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365