Yêu trà sữa – một hương vị mới từ Đài Loan

Đại diện công ty sản xuất và kinh doanh trà sữa Ai Milk Tea của Đài Loan cho biết, để đáp ứng nhu cầu thị trường, hãng đã và đang cải tiến tổng thể hương vị trà sữa.

Sản phẩm này nổi tiếng với thiết kế tinh tế và có hương vị thơm ngon độc đáo. – Chai màu hồng là đặc điểm lớn nhất của loại trà sữa này, giúp bạn có thể mang yêu thương đến những người thân yêu của mình. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K, siêu thị Vinmart, T mark, Fivi Mart, v.v. Nhắn gửi người thương Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, nhãn hàng vừa cho ra mắt ba hương vị mới với bao bì tinh tế: tỏ tình, yêu thương và yêu trà sữa trân châu. Sản phẩm có hai mẫu tiếng Anh và tiếng Nhật, ngoài ra nó còn có những mẫu có thể viết lời nhắn gửi đến những người bạn yêu thích hoặc tạo bộ sưu tập đồ uống của riêng bạn. — Đại diện thương hiệu hy vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ bởi hương vị thơm ngon và thiết kế tinh tế. -Pink và chai thủy tinh màu xanh thì lãng mạn hơn. – Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea đã gây ấn tượng với nhiều người dùng trẻ. Các cửa hàng bán Trà Sữa Tình Yêu thường sử dụng trà đen Đài Loan và sữa đặc theo tỷ lệ 6: 4. Chai thủy tinh màu hồng và xanh nên không khí lãng mạn hơn. –Facebook. Các cửa hàng tiện lợi bao gồm Circle K; siêu thị Vinmart, T brand, Fivi mart.

Sản phẩm cũng có ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể viết một số thông tin làm đồ uống của mình, hoặc tặng cho người thân.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365