Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 18/6. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Theo Tân Á Đại Thành, sở dĩ sản phẩm được ca ngợi là “Nữ hoàng phích nước” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Đến từ Ý, cũng như các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các cơ quan thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Pháp và Ý trong buổi ra mắt báo chí. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền đẹp, chống nhiễm khuẩn, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như thanh nhiệt) ) Để tăng hiệu suất đun nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm 15% điện năng.

Thiết kế của bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, đề cao tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đường cong của sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng nước chảy, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa.” Hình thể tô điểm của các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại diện Đại Thành cho biết .

Sản phẩm Rossi Arte (Rossi Arte) đã tung ra thị trường 7 phiên bản màu sắc độc đáo, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thịnh vượng, bao gồm: vinh hoa phú quý, vàng trắng ấm áp, phú quý; Đỏ thịnh vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Bình nước nóng Rossi Arte có 7 màu thịnh vượng.

Tân Á Đại Thành cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ tạo nên sự đột phá trên thị trường. Ưu điểm về thiết kế và công nghệ có thể cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu và mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển bình nóng lạnh Rossi của Tân Á Đại Thương hiệu bình nóng lạnh Thanh Group sau 16 năm ra mắt đã có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã được thị trường thiết bị tiêu biểu trao giải “Bình nước nóng số 1 thị trường Việt Nam” năm 2016. Báo cáo và ngành nước trang điểm. Được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Sunshine Holdings Co., Ltd. Sản phẩm bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn bắt đầu có mặt trên thị trường quốc tế, từ đó khẳng định được uy tín và vị thế của các công ty Việt Nam trên trường quốc tế. Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Thanh Group (1993-2018) nhằm tưởng nhớ Nữ hoàng nước nóng là một trong nhiều hoạt động, nằm trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng cho Pháp 125 xe máy và 29 đường đua – “Nữ hoàng nước nóng Ngôi nhà “Rossie Art” với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365