Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm cấu tạo của các hộ gia đình phổ biến hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có cho máy. Đảm bảo ổn định nguồn nước cấp từ bồn nước lên mái tốt nhất. Vì vậy, máy bơm nước đẩy cao hút bể chứa, giếng khoan giúp khắc phục tình trạng mực nước thấp và đẩy nước lên bể chứa.

Có hai loại hình biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. -Công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm Hitachi sử dụng ở những nơi công cộng đảm bảo hiệu suất vận hành cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước của Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, cho dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả vẫn có thể cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Điểm mấu chốt của thiết kế nhà phố là dạng ống giật cấp, thường có diện tích hạn chế, do đó cần lưu ý những ưu điểm sau khi lựa chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có thể cất giữ từ dưới đất , Hút nước giếng khoan hoặc đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy bơm đẩy cao Hitachi vẫn cho hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm nước Hitachi còn sử dụng hợp kim đồng loại bỏ cặn bẩn, van có khả năng chống gỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ máy bơm đôi, Hitachi rất phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ-Không giống như biệt thự và nhà phố, loại máy bơm khách sạn nhỏ nên phù hợp với loại lớn Nhu cầu nước. Nước

— Hoạt động nhờ cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và hoạt động cùng với vòi. Máy bơm nước kiểu bồn Hitachi (máy bơm nước tròn) có thể tạo ra lưu lượng nước lớn dù phải xả nhiều lần. Vòi phun áp lực nước mạnh và ổn định, dễ thi công và phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không những vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo độ tin cậy của máy bơ . Chạy hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng 243 Số Huyện Hà Nội-Website: www.noza.vn – Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Bisheng- Số 27, Đường 18, Xã Pinghong, Huyện Bình Xương, Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365