Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi Arte 7 màu sắc

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ ngày 11 đến 12/6 và ngày 18/6 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, đội Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm “Nữ hoàng bình nước nóng Rossi Arte”. Sự kiện quy tụ hai đại sứ thương hiệu là ca sĩ Mỹ Tâm, các cầu thủ Đại học Quảng Hải-đội tuyển U23 Việt Nam và hơn 4.000 khách hàng tiêu biểu của tập đoàn.

Bình thủy điện Rossi Arte là sản phẩm phân khúc trong dòng sản phẩm cao cấp. phạm vi. Tân Á Đại Thành cho biết, sở dĩ sản phẩm được mệnh danh là “Nữ hoàng bình giữ nhiệt” là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp hệ thống đồng bộ. Từ Ý và các nhà cung cấp phụ tùng lớn trên toàn cầu hoặc các cơ sở thiết kế nổi tiếng ở Paris, Pháp.

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và đại diện công ty tư vấn kỹ thuật thiết kế và cung cấp phụ tùng từ Pháp và Ý trong buổi ra mắt báo giới. — Về công nghệ sản xuất, bình nước nóng Rossi Arte được tích hợp lớp tráng men nano UMC (Ultra Micro Coating) giúp sản phẩm bền bỉ, kháng khuẩn với nguồn nước, sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp (như bình nóng lạnh) ) Để tăng hiệu suất làm nóng nước lên đến 97,9%, bộ điều nhiệt nhập khẩu từ Pháp và hệ thống ELCB. Chống rò rỉ, phù hợp tuyệt đối cho người sử dụng… Sản phẩm này đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) có khả năng tiết kiệm điện đến 15%.

Bình nước nóng Rossi Arte được lấy cảm hứng từ Pháp, nhấn mạnh tính thẩm mỹ và tiện dụng cho người dùng. “Sản phẩm tinh tế tỏa sáng trong không gian và mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Đường cong lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, sự mềm mại và khác biệt của những cánh hoa” tô điểm cho các công trình kiến ​​trúc Pháp … “Tân Á Đại Thanh. Phú quý; đỏ vượng, đen thành công, hồng vượng, xanh hạnh phúc.

Máy nước nóng Rosie Arte có 7 màu thịnh vượng. Và công nghệ, cạnh tranh với các thương hiệu lớn của Châu Âu, đang sử dụng Mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong quá trình sử dụng Ngoài ra, sự ra mắt của bình nước nóng Rossi Arte đánh dấu cột mốc 16 năm phát triển của thương hiệu bình nước nóng Tan’s Rossi, một thành viên của Tập đoàn Đại Thành, có 10 dòng sản phẩm tiêu biểu sau 16 năm ra mắt Theo “Báo cáo thị trường thiết bị và vật tư ngành nước” năm 2016, thương hiệu bình nước nóng Rossi đã giành giải “bình nước nóng số 1 thị phần Việt Nam” năm 2018. Tìm kiếm công ty Sunshine Holdings bởi thị trường bình nước nóng Rossi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, mà còn có Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành (1993-2018) là một trong những sự kiện được nhiều người quan tâm trên thị trường quốc tế, khẳng định uy tín và vị thế của công ty Việt Nam trên trường quốc tế. 1. Trong khuôn khổ buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng 125 xe máy và 29 đường đua cho nước Pháp – quê hương của “Nghệ thuật nước nóng Rossi”, với tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng, nhằm tri ân khách hàng. Đã đóng cửa .

(Nguồn: Tập đoàn Tân Á Đại Thành)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365