Chọn máy bơm nước tiết kiệm và hiệu quả

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu hiện nay và đặc điểm của nhà ở thông thường.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà cần có máy Máy bơm hoạt động chắc chắn, ổn định đảm bảo cung cấp nước tốt nhất từ ​​bồn nước lên trên. Do đó, máy bơm nước đẩy cao hút bể chứa, giếng khoan giúp khắc phục tình trạng mực nước thấp đẩy nước lên bồn chứa.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự vườn. Đối với nhà ở kiểu biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được các yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng các đặc tính riêng của máy bơm sân vườn. -Công nghệ chuyển đổi tần số máy bơm Hitachi sử dụng ở những nơi công cộng đảm bảo hiệu suất vận hành cao và mang lại lợi ích kinh tế – Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Động cơ máy bơm nước của Hitachi sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số chạy với tốc độ bằng tốc độ dòng chảy thực tế, cho dù vận hành cùng lúc nhiều vòi xả vẫn có thể cung cấp áp lực nước cao. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, bằng cách sử dụng động cơ DC không chổi than, tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể được giảm thiểu. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố — Thiết kế nhà phố có nhiều kiểu ống giật cấp, thường có diện tích hạn chế nên khi chọn máy bơm cần lưu ý những ưu điểm sau: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hút được bể chứa ngầm, giếng khoan. Hoặc nước trong đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Máy Hitachi nhỏ gọn với hệ thống bảo vệ rối máy bơm đôi rất thích hợp cho nhà phố từ 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ-Không giống như biệt thự và nhà phố, các loại khách sạn nhỏ cần có máy bơm Nâng cao. Cần nhiều nước.

Máy bơm kiểu bồn Hitachi (máy bơm tròn) thông qua cơ chế hoạt động thông minh, tự động bật tắt máy bơm cùng lúc và sử dụng chung với vòi nước nên có thể tạo ra lưu lượng nước lớn, nước mạnh và ổn định đều Áp suất tối đa có thể được duy trì ngay cả khi nhiều đầu phun đang hoạt động, phù hợp cho mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi được các nhà đầu tư tin dùng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Chạy tuyệt đối an toàn.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, chứng nhận ISO 9001 về quản lý chất lượng nhà máy và chứng nhận ISO 14001 về quản lý môi trường.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. -Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo .—— Duyệt và xem các sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà xuất bản Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy Quận Giàn, Hà Nội

Website: www.noza.vn

– Nhà xuất bản Miền Nam: Công ty TNHH Bích Thiện

Số 27, Đường 18, Xã Bình Hồng, Huyện Bình Xương, Thị xã. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365