Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình ưa chuộng vì an toàn và bảo vệ sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy đã cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam cấp Giấy chứng nhận khuyến cáo cho nam giới” là “6 Từ năm 2009 đến năm 2015, nhãn hàng Mammy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020. — -DHTI-nhà sản xuất khăn ướt Maamy đạt được kỳ tích này vì họ không coi khăn giấy “Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc da thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu áp dụng một quan điểm chung, đó là thấu hiểu nhu cầu của người dùng và đưa ra những giải pháp tốt nhất để giải quyết những băn khoăn, lo lắng của họ. -Vệ sinh hàng ngày cho da của trẻ (chẳng hạn như khăn ướt), các bà mẹ luôn chú ý đến sự an toàn và cảnh giác để tránh gây kích ứng làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, vì vậy cần chăm sóc đặc biệt hơn-Khăn ướt Maamy đáp ứng tiêu chuẩn này và trở thành người đầu tiên Bác sĩ Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Sản phụ khoa Việt Nam cho biết, trong nghiên cứu chứng minh lâm sàng 200 cặp mẹ con do Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương thực hiện, 98% cho thấy mẹ bị ướt. Khăn không gây kích ứng. Mẹ có chứa các thành phần nuôi dưỡng, có thể chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được ngậm nước, việc kháng khuẩn, chống hăm là điều quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do có những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ kém, dễ mất ẩm và khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm Sản phẩm chống hăm chống cacbon hóa và bảo vệ da. ​​Mẹ có thể làm được những gì đại diện nhãn hàng đã nói. “

Mẫu Maamamy mới toanh” tốt gấp đôi, giá không đổi “đã thu hút lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. (Cuối năm 2017).

Với suy nghĩ này, Mammy cung cấp giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh mới được điều trị. Đây là lý do tại sao các chất chống phát ban và chống tẩy da chết đã được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu sản xuất.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt tính được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. -US 7803746B2, chất khử trùng (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mà còn làm giảm kích ứng da có thể xảy ra. Tình dục (WHO) được sử dụng để kháng khuẩn điều trị viêm lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2), giúp giải quyết các vấn đề khô da thường gặp của trẻ sơ sinh và trẻ em. . Nhỏ

— Theo kết quả của cuộc “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt cho bà mẹ do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện” – Hơn 200 cặp mẹ và bé bệnh viện Phụ sản Trung ương Việt Nam đã sử dụng 92% bà mẹ sử dụng sản phẩm này hài lòng.

PGS.TS Vũ Bá Quyết, Giám đốc Khoa Phụ sản Bệnh viện K Trung ương khuyến cáo các bà mẹ nên dùng khăn giấy ướt để chăm sóc da.

“Bệnh viện chúng tôi đang phối hợp với Tổng hội Y học Việt Nam để tìm ra các phương án sản phụ khoa và sinh nở của bà mẹ khăn lau. Chăm sóc da khi sinh rất hiệu quả. Rất tốt, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gram”. Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến nghị các mẹ nên sử dụng khăn giấy ướt để chăm sóc cho bé .—— (Nguồn: Mẹ)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365