Korihome ra mắt 4 loại máy lọc nước tích hợp nóng lạnh

Máy lọc nước tích hợp Korihome 4 series 9 được thiết kế sang trọng và có nhiều chức năng mạnh mẽ. Tông màu trắng xám nhẹ nhàng sẽ điểm tô cho không gian phòng khách.

Mùa hè 2018 có 4 bộ sản phẩm Korihome 9 series.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, các sản phẩm mới của Korihome còn có thiết kế nổi bật. Việc lắp đặt 8 lõi lọc nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp khử trùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết. Dù tiêu tốn khá nhiều nước mỗi ngày nhưng block làm mát thương hiệu LG vẫn sẽ giúp làm mát nhanh chóng và dễ dàng. Theo sở thích của bản thân, các thành viên có thể điều chỉnh độ cảm theo ý mình.

Dòng 49 cũng có nhiều chức năng, ví dụ nhân hydro kiềm được tích hợp sẵn 3 chức năng đáng chú ý: chống lão hóa, ổn định hệ tiêu hóa, tăng tuần hoàn máu. Thông qua việc tích hợp lõi chức năng này, Korihome hoàn toàn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm mua máy lọc nước cao cấp.

Bộ thiết bị này cũng thu hút khách hàng cao cấp. Bằng cách đưa các sản phẩm làm từ inox 304 (cùng loại inox dùng trong y tế) lên mức nghiêm ngặt, bình Series 9 khiến người dùng yên tâm về độ an toàn. Ngoài ra, dòng 4 9 còn được bổ sung bộ lọc lớn 10 inch.

Máy sưởi âm cao cấp của Korihome có màu sắc trang nhã, sang trọng.

Bộ Korihome 9 cũng rất hay. Vòi dễ dàng tháo rời giúp người dùng có thể thoải mái vệ sinh Vòi vặn nước nóng an toàn cho người già và trẻ em, vừa có thể bảo vệ người dùng vừa hạn chế tối đa sự cố trong quá trình sử dụng. .

Khi ra mắt dòng máy 9, Korihome đưa ra chương trình khuyến mại cho máy lọc 3 lõi, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.

Korihome là dòng thương hiệu máy lọc nước phong cách Hàn Quốc hàng đầu. Sản phẩm của hãng được tìm thấy ở hầu hết các siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng điện tử trên cả nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng bấm vào đây .

(Nguồn: Tecomen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365