Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những sản phẩm mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, dòng sản phẩm nồi cơm điện từ đôi Hitachi còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nấu cơm và thức ăn song song nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu ăn khác nhau. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa cơm gia đình giàu dinh dưỡng sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Hitachi tiếp tục cải tiến và làm mới việc tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và làm chín thức ăn cùng lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trên tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn và sinh nhiệt trong quá trình nấu.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đi kèm theo hướng dẫn, nay chỉ còn một số Các bước đơn giản là bắt buộc.

Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp 40 loại thực đơn của nhiều chương trình nấu ăn. Không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Nó chảy đều trong nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn. Các bữa ăn đã nấu chín. Đúng lúc m thích hợp cho những người bận rộn không nấu ăn được.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, khả năng quản lý của công nghệ vi xử lý thông minh Nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao để kiểm soát chính xác nhiệt độ trong từng bước của quá trình nấu. Đầu tiên, gạo được luộc chín sau đó ngâm nước ở nhiệt độ trung bình. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín đều, nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365