Xu hướng tích lũy vận may trong những ngày của thần may mắn

Rộn ràng mua vàng dịp đầu năm mới sau Tết, người quen là chị Mai Hương (Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành một số tiền để mua vàng trong ngày vía Thần tài. Cải (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). – “Nhiều người cho rằng mua vàng hôm nay sẽ gặp may mắn và giàu có cả năm. Đầu tiên, tôi kinh doanh nên chờ ngày này. Mua”. – Lá bồ đề được dát 24 carat vàng, Phù hợp để chở người, đặt nơi thờ cúng, nơi làm việc hoặc trên ô tô …

Theo khách hàng này, khoảng 5 năm nay, cứ vào dịp Tết, Thần Tài là tôi mua vàng trước cho gia đình, bạn bè. Quà tặng đã trở thành một xu hướng. Nó cũng khiến mọi người chú ý hơn đến những nghi lễ đặc biệt trong năm. Chị cho biết, chỉ cần bỏ ra vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu những sản phẩm bằng vàng để cầu may, tích lũy lâu dài.

Trên đồng tiền vàng 999,9 của Jinhai Kitai có hình chú lợn ngộ nghĩnh, dễ thương, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Sản phẩm tuân theo tiêu chuẩn vàng quốc tế và có trọng lượng chính xác từ 1,2 đến 5 điểm.

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho giá trị tốt đẹp, giàu có, thịnh vượng và may mắn. Bitai là vị thần của sự giàu có và giàu có. Vì vậy, những ai nhận được sự giúp đỡ của anh ấy sẽ luôn gặp may mắn. Lễ hội Tianda đã trở thành một thói quen của người dân Việt Nam, đây là dịp để mọi người mang Tianda về quê đón Tết. Khách hàng mua vàng để cầu may với niềm tin vững chắc, có lẽ thần tài sẽ phù hộ cho họ những năm dài làm ăn phát đạt.

Xu hướng kinh tế vàng

Tâm lý và thói quen của người Việt Nam, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư an toàn nhất và “tiết kiệm tiền”. Nhiều gia đình vẫn có một số tiền vàng để phòng khi cần. Một số chuyên gia cho biết: “Quỹ tích lũy là thói quen mà mọi người thường cân nhắc nhất, khi họ có một số tiền tiết kiệm nhỏ hoặc chọn thời điểm thích hợp để đầu tư kiếm tiền”, Jin. — Xu Vàng 999,9 Kim Hối Phát Lộc (Kim Hối Phát Lộc) giống như con lợn thật, thể hiện sự ấm áp và trọn vẹn. Sản phẩm này gửi gắm thông điệp may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm này có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm, đầu tư và quà tặng.

Theo đánh giá, kim loại quý vàng là “mặt hàng” có giá trị ổn định và tính thanh khoản cao. Thực tế, giá vàng năm 2018 không có nhiều biến động, ổn định quanh mức 36,5 triệu đồng / lượng, dù đây là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận thấp nhưng đối với nhiều người, mua vàng gửi tiết kiệm vẫn được ưa chuộng nhất. hình thức. Ngoài ra, trong phong thủy, vàng còn có ý nghĩa tâm linh đối với những người kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất, món quà được trao cho Jin Baofu được dát một lớp vàng 999,9. Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy đặt trong nhà, trên bàn làm việc, hoặc quà tặng ý nghĩa cho đối tác, người thân, bạn bè trong dịp lễ “Đạt ma” năm nay. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây-Khai trương Tết Nguyên đán và Tết Dương lịch 2019. Đây là dịp để nhiều nhà vàng lớn tung ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt, Tập đoàn trang sức Tangji cho biết, ngoài sản phẩm chính là vàng và đồng 99,99 bao bì, hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng sang trọng sẽ ra mắt trong năm nay.

Với tên mã sản phẩm mới của mẫu, các kỹ thuật viên và chuyên gia của Tangji đã dành nhiều thời gian nghiên cứu xu hướng thị trường, lên ý tưởng và sử dụng công nghệ mới trong sản xuất để tạo nên sự độc đáo cho từng sản phẩm.

Ngoài công nghệ xử lý tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều có phiếu kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và sẵn sàng cung cấp số lượng lớn.

Thanh Thu

Liên hệ: Tập đoàn Trang sức DOJI. trang mạng

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365