PTI Digital mang đến trải nghiệm mới cho người mua bảo hiểm

Dưới sự bảo hộ của công ty bảo hiểm bưu điện, PTI Digital sẽ kinh doanh trên hai nền tảng: qua điện thoại (bán hàng qua điện thoại) và môi trường trực tuyến (kinh doanh theo mạng). Trong số đó, kinh doanh theo mạng sẽ trở thành một hoạt động chủ đạo trong tương lai. Mục tiêu mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua các dòng sản phẩm mới, kênh bán hàng khổng lồ, tiện lợi và thủ tục đền bù đơn giản.

Đại diện của PTI khi PTI Digital được thành lập. Việc khởi động bao gồm: bảo hiểm trì hoãn (chuyến bay bị hoãn) và bảo hiểm trở lại (vận chuyển trở lại). Với sản phẩm hoãn chuyến bay, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay bị chậm từ 1 tiếng trở lên, mức bồi thường có thể lên tới 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm đổi trả cũng được các sàn thương mại điện tử và các ứng dụng bán hàng trực tuyến đón nhận. Nếu khách hàng trả lại hàng đã đặt, PTI đảm bảo sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán.

Dòng sản phẩm mới chỉ áp dụng cho các kênh trực tuyến, vì vậy, PTI sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với công nghệ của công ty để đa dạng hóa việc bán sản phẩm. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ bảo hiểm sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng . Trong vòng vài phút, việc mua bảo hiểm sẽ hoàn tất và giấy chứng nhận điện tử sẽ được chuyển đến khách hàng ngay lập tức. — Công ty hợp tác giữa PTI và công nghệ không giới hạn trong việc phát triển các sản phẩm mới, các sản phẩm mới này cũng sẽ mang lại kinh nghiệm tích cực trong hoạt động giám định và bồi thường. Ví dụ, đối với sản phẩm chuyến bay bị hoãn, khi chuyến bay cất cánh chậm hơn dự kiến, khách hàng chỉ cần chụp lại thẻ lên máy bay. Hệ thống sẽ ngay lập tức tự động kết nối với hãng hàng không trong vòng 15 phút, xác minh thông tin và bồi thường cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc Công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây, khi quan tâm đến bảo hiểm, nhiều người nghĩ đến những thủ tục giấy tờ phức tạp thì với sự trợ giúp của các sản phẩm, dịch vụ do PTI Digital cung cấp, khách hàng sẽ nhanh chóng và thuận tiện. Và một trải nghiệm thú vị. , Sẽ giúp thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

“Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường kỹ thuật số đồng thời đơn giản hóa mọi thứ. Thủ tục để mọi khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình”, bà Yến cho biết.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365