Chức năng nấu của nồi cơm điện đa năng Hitachi

Là một trong những dòng nồi cơm điện Hitachi mang thông điệp “nâng tầm cuộc sống”, các sản phẩm dòng Double Cook còn có những chức năng ưu việt như công nghệ nồi cơm điện song song thức ăn nên được nhiều chị em săn lùng. Với nhiều chương trình nấu nướng.

Nấu ăn nhanh, quy trình nấu nướng đa dạng

Cuộc sống hiện đại ngày càng nhiều áp lực, phụ nữ ít vào bếp hơn. Đồng thời, nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn thực phẩm vẫn được đặt lên hàng đầu. Nó đòi hỏi đầu tư vào các thiết bị nhà bếp thông minh trong đó có nồi cơm điện, đây là một sản phẩm mạnh mẽ giúp việc nấu nướng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Tích hợp công nghệ nấu song song (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người dùng nấu và nấu cơm cùng lúc, từ đó tối ưu thời gian chuẩn bị bữa cơm gia đình. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bát bên trên và nấu cơm trong tủ hấp bên dưới, sau đó chọn chế độ nấu song song (“nấu đôi”) để nấu các món ăn bằng hơi nước và nhiệt sinh ra trong quá trình nấu. nấu ăn.

Đồng thời, chế độ nấu tự động (công thức tự động) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người dùng đa dạng hóa bữa ăn hàng ngày của mình thành 40 thực đơn khác nhau trong các món hầm, hấp, nấu cháo đến bánh hấp dẫn, nay chỉ còn một số Chỉ cần một vài bước đơn giản.

Nhanh chóng và tiện lợi, cung cấp 40 loại thực đơn của nhiều chương trình nấu ăn.

Cấu tạo khác biệt — Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được nâng cấp với thiết kế lòng bếp bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp, chống nếp gấp không chỉ nâng cao độ bền mà còn tăng khả năng dẫn nhiệt. Luồng đều trong lòng nồi nên cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người dùng chủ động kiểm soát thời gian nấu các món ăn được chế biến vào thời điểm thích hợp, phù hợp với những người bận rộn không thể nấu chín thức ăn.

Điều khiển thông minh

Ngoài thiết kế hiện đại và chức năng tuyệt vời, công nghệ vi xử lý thông minh Chức năng quản lý nồi cơm điện Hitachi được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát chính xác nhiệt độ ở từng giai đoạn của quá trình. Quá trình nấu ăn. Đầu tiên, gạo được ngâm trong nước ở nhiệt độ trung bình và sau đó luộc chín. Khi cơm chín, phần nước thừa sẽ bay hơi từ từ và trải qua quá trình hấp đặc biệt. Nhờ vậy hạt cơm thơm ngon, chín đều, nóng hổi khi dùng.

Bộ vi xử lý điều khiển thông minh giúp hạt cơm dẻo, ngon, tròn đều.

Với những tính năng hiện đại và sang trọng, sử dụng công nghệ nấu song song, bạn có thể chuẩn bị bữa ăn với nồi cơm điện Hitachi Double Cook hiện nay thật nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây.

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365