Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi từ năm 2016 đến năm 2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Đó là điều xa lạ đối với gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể phân tán theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hành trình của toàn bộ thị trường ghế massage Tại Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng hoang mang trước hàng loạt các dòng ghế massage dành cho mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá của các thương hiệu Á, Âu. Đồng thời, kiểu dáng và chức năng của nhãn hiệu cũng được giới thiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … Đây là mức giá trung bình của một thương hiệu do một công ty Việt Nam tạo ra.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, Tokuyo, Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất theo công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo của Đài Loan và thương hiệu Okia cũng áp dụng công nghệ của Malaysia cho tất cả các sản phẩm thiết bị massage của họ. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây đã dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Giống như việc chọn một thương hiệu lớn.

Một chiếc tốt Một chiếc máy massage toàn thân không chỉ cần dựa vào giá thành hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay công nghệ sản xuất có được ứng dụng hay không. Một sản phẩm ghế massage tốt thường chỉ sử dụng công nghệ và công nghệ này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng Người tiêu dùng nên trải nghiệm thực tế và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay để có cái nhìn khách quan. -Ngoài ra, nếu định mua ghế massage toàn thân Dịch vụ và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm, sản phẩm đa chức năng trải nghiệm tốt nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế dịch vụ sửa chữa, bảo trì, di dời, thay thế … Đương nhiên khiến người tiêu dùng mất nhiều thời gian hơn .—— ( Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365