Cyber ​​Power mang đến giải pháp năng lượng mặt trời cho Việt Nam

Cyber ​​Power là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng hàng đầu, có uy tín lâu năm tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc. Nhà sản xuất được biết đến với vai trò tiên phong. Về đổi mới công nghệ, nó là sản phẩm tốt nhất cho việc tiêu thụ năng lượng và bảo vệ môi trường.

Ngoài các sản phẩm vững chắc như UPS, ổn áp và biến tần, thiết bị bảo vệ điện và thiết bị quản lý môi trường, Cyber Đơn đặt hàng trên mạng>

Một sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là bộ giải biến tần nối lưới (biến tần nối lưới) – thích hợp chuyển đổi quang năng thành dòng điện xoay chiều và đấu nối trực tiếp vào điện mặt trời hòa lưới điện quốc gia, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ . Dựa trên lý do chọn thị trường Việt Nam, đại diện CyberPower nhận định, nhu cầu sử dụng năng lượng tại các nền kinh tế đang phát triển tăng cao sẽ kéo theo nguy cơ thiếu điện lưới. Sức mạnh Quốc gia. Đối với mục tiêu môi trường và phát triển bền vững, năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp mục tiêu của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, thị trường sản xuất và ứng dụng năng lượng này trở nên sôi động. Tuy nhiên, một trong những hạn chế là thiếu công nghệ và quy trình phù hợp, chưa thể gia tăng hết tiềm năng và giá trị của năng lượng mặt trời.

Trong gia đình, năng lượng mặt trời cũng đã được phổ biến.

Một ưu điểm khác của Cyber ​​Power là giải pháp năng lượng mặt trời độc lập (biến tần ngoài lưới – cho phép hệ thống hoạt động độc lập và tạo ra năng lượng từ mặt trời mà không cần nguồn điện lưới). . Ngoài ra còn có giải pháp năng lượng mặt trời kết hợp (biến tần quang điện lai – kết hợp giữa biến tần nối lưới và biến tần không nối lưới).

Cyber ​​Power cũng cung cấp hệ thống máy bơm năng lượng mặt trời (hệ thống hỗ trợ hệ thống tưới tiêu tự động cho sản xuất nông nghiệp), bộ biến tần năng lượng mặt trời (cho đèn giao thông và camera) hoặc thông qua thiết bị di động với Terra Cloud (cho iOS và Ứng dụng cho thiết bị Android) giải pháp quản lý năng lượng mặt trời ….

Phần mềm quản lý thông minh-Cyber

Công nghệ mới cho thị trường Việt Nam

Đại diện Cyber ​​Power cho biết Việt Nam là thị trường mới về năng lượng mặt trời, ông cho rằng không chỉ cần quảng bá sản phẩm mà còn phải mở rộng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để khách hàng tiết kiệm chi phí. Giải pháp, hiệu suất sản phẩm tuyệt vời và bảo vệ môi trường.

Do đó, công nghệ mới là ưu điểm vượt trội của Cyber ​​Power. c Định giá tại các thị trường phát triển. Nói chung, trong nhiều kiểu lắp đặt, việc áp dụng công nghệ MPPT đơn, đôi hoặc ba cung cấp mức độ linh hoạt và khả năng tương thích cao với các hệ thống pin mặt trời. Các công nghệ này liên tục được cải tiến để giảm giá thành và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm “biến tần lưới điện ba pha” của Cyber ​​Power đã được sắp xếp hợp lý để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đại diện Cyber ​​Power cho biết, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn, chống bụi, chống thấm, chống sét, giảm nguy cơ rỉ sét và hư hỏng do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Thiên nhiên. Đây là những yêu cầu quan trọng để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cyber ​​Power sẽ hỗ trợ đưa ra các đề xuất và lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho các điều kiện cụ thể. Mỗi khách hàng để đạt được sự đầu tư và hiệu quả tốt nhất của hệ thống năng lượng mặt trời.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365