Quà tặng “ Năng lượng ” ngày Tết

Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam có thể thể hiện những tình cảm, những mong muốn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi gửi gắm tình cảm, năng lượng nhân ái, lời chúc năm mới an khang, sáng tạo và thành công. – Mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng yêu thương và hạnh phúc trong năm mới 2018, Treng Nguyen Legend Group trao tặng ba hộp quà gồm năng lượng yêu thương, năng lượng hạnh phúc và năng lượng sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp sum họp năm mới.

Hộp quà ba năng lượng. Một sản phẩm xuân tràn đầy yêu thương và hạnh phúc được thiết kế đặc biệt cho năm mới. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc, hình ảnh cây năng lượng hạnh phúc , Chia sẻ và kết nối để đóng góp. Cây năng lượng này được trưng bày trên hộp quà tết với những thông tin ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trng Nguyễn Legend hy vọng thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến một người và giúp mọi người nỗ lực, phấn đấu để đạt được thành công mới Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chào hỏi những người được kính trọng thông qua trang web.

(Nguồn: Legend of Nguyen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365