Khăn mẹ an toàn cho da bé

92% bà mẹ hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đây là đề tài khoa học của Hiệp hội Sản phụ khoa “Hiệu quả, An toàn và Hài lòng khi Sử dụng Khăn lau Mẹ”. Hơn 200 cặp mẹ con dự định sinh ở Việt Nam đã được đưa đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khăn ướt Mamamy ra đời năm 2007 được nhiều gia đình tin dùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. bọn trẻ. Thương hiệu Mamamy cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Sau khi đạt chứng nhận “Sản phẩm này đã được Hội Sản Phụ Khoa Việt Nam trao tặng Khuyến nghị nam giới” Trong 6 năm 2009-2015, nhãn hàng Maamy sẽ tiếp tục đạt chứng nhận và gia hạn chứng nhận đến năm 2020.

Nhà sản xuất khăn DHTI Wet Mamamy đạt được thành tích này vì họ không tính đến khăn giấy. Khăn ướt là một công cụ vệ sinh, nhưng nó là một sản phẩm chăm sóc thực sự. Để đạt được mục tiêu này, thương hiệu sử dụng một thái độ chung dựa trên sự hiểu biết chính xác về nhu cầu của người dùng và cung cấp các giải pháp tốt nhất để giải quyết các mối quan tâm và nghi ngờ của họ.

Sản phẩm đặc biệt hướng đến việc vệ sinh hàng ngày cho làn da của trẻ (như khăn giấy ướt các mẹ nhé) luôn an toàn, cẩn thận không gây kích ứng cho làn da mỏng và nhạy cảm của trẻ, cần được chăm sóc đặc biệt hơn. – Khăn ướt Myamy đạt tiêu chuẩn này và trở thành khăn ướt đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528: 2016. Sản phẩm được Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc Trung ương chứng nhận vào tháng 8/2017 không gây kích ứng da. . Giáo sư Lưu Thị Hồng, Tổng thư ký Hội Phụ sản Việt Nam và Hội Kế hoạch hóa sinh con đã thực hiện một nghiên cứu chứng minh lâm sàng trên 200 bà mẹ và trẻ em tại Khoa Phụ sản của Bệnh viện K Trung ương cho thấy 98% tỷ lệ sử dụng cho thấy khăn lau mẹ sẽ không gây kích ứng.

Mẹ chứa các thành phần dưỡng chất, giúp chăm sóc và bảo vệ làn da của bé tốt hơn. Các nhà sản xuất hiểu rằng da bé cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn, chống hăm và chống hăm là rất quan trọng và nên duy trì hàng ngày để có làn da khỏe mạnh.

“Do những đặc điểm khác biệt so với da người lớn: mỏng manh, sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ yếu hơn, dễ mất độ ẩm dẫn đến khô da nhanh chóng … Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần được dưỡng ẩm, kháng khuẩn và chống hăm tã. Sản phẩm hiệu quả, chống cacbon hóa và bảo vệ da, các mẹ có thể làm đại diện nhãn hàng.

Mẫu mới của Maamamy “Double Good, Constant Price” đã thu hút lượng lớn người dùng ngay từ ngày đầu ra mắt. ( Cuối năm 2017).

Với suy nghĩ này, Maamy cung cấp giải pháp phòng bệnh thay vì đợi bệnh mới được điều trị. Đây là lý do tại sao thuốc chống bệnh được thêm vào thành phần của sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên sản xuất. Nguyên nhân gây phát ban trên da và chất chống lột da.

Ca cao dimethylphosphatidyl PG-amoni dichloride là một thành phần hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. -US 7803746B2, chất bảo quản (nguyên nhân chính gây ra bệnh hắc lào), chống kích ứng Và chống ngứa (phát ban). Hoạt chất này sẽ không loại bỏ dầu tự nhiên trên da, nhưng nó cũng sẽ làm giảm kích ứng có thể cảm thấy trên da.

Khăn lau mẹ cũng được giặt bằng chất kháng khuẩn, glucosamine, qua khăn giấy y tế Dung dịch Bitai Sex (WHO) dùng để kháng khuẩn điều trị viêm nướu, ngoài ra sản phẩm còn chứa chiết xuất đường glucose tự nhiên có tác dụng siêu dưỡng ẩm và nuôi dưỡng (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số US8877703B2) giúp giải quyết các vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Vấn đề khô da .. Kích thước cậu nhỏ.

Theo kết quả “Nghiên cứu hiệu quả, an toàn và sự hài lòng khi sử dụng khăn ướt cho bà mẹ” -một dự án khoa học do Hội Sản phụ khoa Việt Nam thực hiện cho nam giới cộng với 200 đôi của Khoa Phụ sản Trung ương Đối với bệnh viện bà mẹ và trẻ em, 92% các bà mẹ sử dụng sản phẩm này đều hài lòng.

Phó Giáo sư Vũ Bá Quyết-Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Cố vấn Bệnh viện Phụ sản Chăm sóc da mô ướt.

“Bệnh viện của chúng tôi và Việt Nam Hiệp hội phối hợp với nhóm chuyên gia sản phụ khoa của Chương trình Sản phụ khoa thực hiện nghiên cứu về khăn lau mẹ. Trẻ sơ sinh dùng chăm sóc da tốt. Tốt lắm, thậm chí có trẻ chỉ được 500-600 gam “, Phó giáo sư Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khuyến cáo các mẹ nên lau ướt để chăm sóc da cho bé .—— (Nguồn: M amamy)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365