Nhận tiền thưởng may mắn qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho biết, nhận và tặng lì xì là phong tục cần có đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Trong Kỷ nguyên số 4.0, thói quen này cũng được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Do đó, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, chức năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số Yuebang, người dùng có thể lựa chọn những khoản lì xì mang nhiều ý nghĩa như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” Hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn tặng cho cha mẹ và bạn bè của họ. Không chỉ gửi lì xì nhanh chóng, dễ dàng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn những thông điệp, hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp đa dạng.

Đối với sự phát triển của các công ty không dùng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng miễn toàn bộ phí mở mới ngân hàng và ngân hàng di động số Vietbank. 1.020 khách hàng đầu tiên đăng ký mới dịch vụ trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể chọn nhận lì xì 100.000 đồng từ ngày 2 đến 15/1. 2. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng này sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank với ” Phong bao lì xì “lì xì” 68.000 đồng. Có 20 khách hàng lì xì trực tuyến cao nhất sẽ được lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Thông qua các chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm tiện lợi mới để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian, không phải đổi tiền mặt.

“Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn những lời chúc có sẵn, đặt thiệp hoặc viết lời chúc theo ý muốn. Mang lại may mắn cho người nhận trong năm mới”, đại diện Việt Nam cho biết.

Minh Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365