Chọn máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm

Việc lựa chọn máy bơm phù hợp với từng kiểu nhà, từng nhu cầu luôn là vấn đề nan giải của người tiêu dùng. Các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được một chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu kết cấu và đặc điểm của những ngôi nhà thông thường hiện nay.

Mô hình biệt thự

Đây là kiểu nhà ở cần có máy móc. Ổn định đảm bảo cấp nước từ bồn nước lên mái tốt nhất. Vì vậy, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước đẩy cao hút bể nước hay giếng khoan giúp khắc phục tình trạng thiếu nước, đẩy nước lên bể.

Có hai loại biệt thự chính là biệt thự trên cao và biệt thự nhà vườn. Trong mô hình nhà biệt thự, máy bơm phải đáp ứng được yêu cầu của máy bơm tăng áp, đồng thời phải đáp ứng được những đặc điểm riêng của máy bơm sân vườn. -Máy bơm Hitachi cho các ứng dụng công cộng -Để đáp ứng các yêu cầu cao nhất, máy bơm Hitachi được coi là giải pháp tốt nhất giúp duy trì nguồn nước ổn định và mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng công nghệ chuyển đổi tần số, động cơ máy bơm nước Hitachi chạy với tốc độ tương đương với tốc độ dòng chảy thực tế, giúp cung cấp áp lực nước cao hơn ngay cả khi chạy nhiều vòi xả cùng lúc. Công nghệ Inverter ngày càng trở nên phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ cao. Ngoài ra, nhờ sử dụng động cơ DC không chổi than DC nên giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành. Đặc biệt, bệ bơm và nắp bơm dày rất vừa vặn với thân bơm, giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Mô hình nhà phố

Trọng tâm của thiết kế nhà phố nằm ở dạng ống sân khấu đa điểm, thường bị hạn chế về diện tích, do đó cần lưu ý những ưu điểm sau khi lựa chọn máy bơm: kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và có thể lấy từ các bể chứa ngầm. Hút nước giếng hoặc đường ống. Cho nước vào, đẩy nước lên bể trên.

Mặc dù máy bơm đẩy cao Hitachi có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn hoạt động rất hiệu quả, phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 tầng. Ngoài ra, do được tích hợp hệ thống bảo vệ kép với công tắc nhiệt độ nước và công tắc an toàn nhiệt, nó có thể ngăn động cơ quá nóng do thoát nước. Van một chiều máy bơm Hitachi cũng sử dụng hợp kim đồng để loại bỏ cặn bẩn, chống rỉ sét rất tốt.

Kích thước nhỏ gọn và hệ thống bảo vệ rối bơm kép Chiều cao của Hitachi phù hợp cho nhà phố 3-5 tầng

Khách sạn nhỏ

Khác với biệt thự và nhà phố, máy bơm nước loại khách sạn nhỏ Cần đáp ứng nhu cầu về nguồn nước lớn. Water

— Hoạt động theo cơ chế vận hành thông minh, công tắc tự động có thể đóng mở máy bơm nước cùng lúc và hoạt động cùng lúc với vòi. Vòi phun áp lực nước ổn định dễ thi công phù hợp với mọi ứng dụng, đặc biệt là các khách sạn nhỏ. -Không chỉ vậy, máy bơm Hitachi còn được các nhà đầu tư tin tưởng, bởi ngoài động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, các bộ phận bên trong máy còn được thiết kế với quạt thông gió, rơ le nhiệt, van chống rỉ chất lượng cao đảm bảo hiệu quả hoạt động và An toàn tuyệt đối.

Là thương hiệu có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, Máy bơm Hitachi đã và đang là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm của Hitachi đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt, và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001.

Máy bơm thương hiệu Hitachi tiêu biểu.

Với những chức năng và ưu điểm đặc biệt nêu trên, giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình, giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. – Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo.

Giới thiệu và trưng bày sản phẩm máy bơm Hitachi

– Nhà phân phối Bắc Âu: Công ty TNHH Gia Việt Dũng

Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, 243 Số Huyện Hà Nội-Trang web: www.noza.vn – Miền Nam Nhà xuất bản: Công ty TNHH Bi Sheng- Số 27, Số 18, Đường Xã Pinghong, Huyện Thị trấn Trấn Bình. HCM

Website: www.bichthien.com

(Nguồn: Hitachi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365