Những điểm cần lưu ý khi chọn ghế massage tại nhà

Theo báo cáo của Technavio, thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016-2020. Có một chiếc ghế massage hoàn chỉnh tại nhà không còn là vấn đề khó khăn nữa. Đó là điều xa lạ đối với các gia đình Việt Nam lúc này.

Theo khảo sát, khoảng 90% ghế massage toàn thân trên thị trường Việt Nam được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc. . Các loại ghế massage có thể phân tán theo giá cả, xuất xứ, uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, kênh phân phối và quảng cáo.

Hàng loạt các loại ghế massage trên toàn thị trường Ngày nay tại Việt Nam, người tiêu dùng đang hoang mang về các loại ghế massage. Hàng loạt các thương hiệu Châu Á và Châu Âu ở mọi phân khúc thị trường và mọi mức giá. Đồng thời, việc giới thiệu mẫu mã và chức năng của nhãn hiệu giống nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn.

Các thương hiệu Việt Nam nổi tiếng có thể kể đến như Kingsport, Maxcare … là những thương hiệu do công ty Việt Nam sản xuất với mức giá trung bình.

Người tiêu dùng ưa chuộng ghế massage thông minh.

Đồng thời, chẳng hạn như Tokuyo , Okia và các loại ghế cao cấp khác được sản xuất bằng công nghệ riêng của chúng tôi. Thông thường, thương hiệu Tokuyo đến từ Đài Loan, thương hiệu Okia cũng sử dụng công nghệ của Malaysia trong tất cả các sản phẩm thiết bị massage của mình. Những thương hiệu cao cấp này đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Đây dần trở thành nhu cầu chung khi có máy massage sức khỏe toàn thân. Tuy nhiên, băn khoăn về việc lựa chọn một chiếc ghế phù hợp để sử dụng lâu dài đã trở nên khó khăn hơn. Theo báo cáo của Technavio, “70% người tiêu dùng tin rằng họ có thể thư giãn cùng cả gia đình bằng cách mua một chiếc ghế massage chỉ một lần, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng và mẫu mã. Cũng giống như chọn một thương hiệu lớn.

Loại tốt Máy massage toàn thân không chỉ dựa vào mức giá hợp lý mà người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay công nghệ sản xuất có được áp dụng hay không, công nghệ này là yếu tố quyết định có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng, người tiêu dùng nên tận mắt trải nghiệm thực tế. , Và tìm hiểu thêm về các loại máy massage trên thị trường hiện nay, để có cái nhìn khách quan, ngoài ra nếu bạn định mua ghế thông qua dịch vụ massage toàn thân thì dịch vụ hộ tống và hậu mãi cũng là một tiêu chí đáng quan tâm mà sản phẩm đa chức năng mang lại. Rút kinh nghiệm nhưng thời gian bảo hành ngắn hoặc hạn chế sửa chữa, bảo dưỡng, địa điểm sửa chữa, dịch vụ đổi trả … đương nhiên sẽ khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ nhiều hơn .—— (Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Đa năng)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365