Nhận tiền thưởng lì xì qua ứng dụng kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Việt Nam cho rằng tục nhận và lì xì là một phong tục cần thiết đối với người Việt trong mỗi dịp Tết đến. Trong kỷ nguyên số 4.0, phong tục này cũng đã được số hóa thông qua các chức năng của ứng dụng ngân hàng di động.

Vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, chức năng lì xì trực tuyến được cung cấp thông qua ứng dụng số Yuebang. Người dùng có thể chọn một số tiền may mắn mang nhiều ý nghĩa, chẳng hạn như 68.000 đồng “Phát Lộc”, 89.000 đồng “Trường Phát” hoặc bất kỳ số tiền nào mà người dùng muốn cung cấp cho khách hàng. người thân. Không chỉ gửi lì xì tiện lợi và nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới này để chọn thư và hình ảnh chúc Tết với nhiều kiểu thiệp khác nhau.

Để vận hành một công ty không sử dụng tiền tại Việt Nam, Ngân hàng Việt Nam cam kết thực hiện tiền tệ kỹ thuật số. Các hành vi và sản phẩm truyền thống dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt của người Việt Nam. Ngoài chức năng lì xì trực tuyến, ngân hàng còn khuyến khích người dùng (đặc biệt là giới trẻ) thích công nghệ thông qua nhiều ưu đãi.

Trong trường hợp này, ngân hàng sẽ phát hành Ngân hàng Di động Kỹ thuật số Ngân hàng Việt Nam mới và tất cả các khoản phí mở ngân hàng mới năm 2020 đầu tiên. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ mới trên ứng dụng, bao gồm nhận tin nhắn, báo số dư … Người dùng cũng có thể lựa chọn từ ngày 2 đến 15-1 cùng ngày / nhận tiền may mắn 100.000 đồng. 2. Vietbank đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết (từ 25/1 đến hết mùng 2 Tết), 2020 khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng này sẽ được lì xì trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số di động Vietbank với ” Phong bao lì xì “68.000 đồng”. Có 20 khách hàng có dãy số may mắn lớn nhất trên mạng sẽ nhận được 1 bao lì xì trị giá 2,02 triệu đồng.

Với những chức năng mới, ngân hàng hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm tiện ích mới để mừng Tuổi bằng hình thức gửi tiền. Gửi lì xì cho nhiều người cũng có thể tiết kiệm thời gian mà không cần phải đổi tiền mặt. Đại diện Việt Nam cho biết: “Mang lại may mắn năm mới cho người nhận”.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365