Quà tặng năng lượng cho năm mới của Trung Quốc

Tặng quà Tết luôn là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, người Việt Nam có thể gửi gắm những tâm tư tình cảm gửi gắm đến người thân, bạn bè, đối tác. Đặc biệt, những món quà Tết càng ý nghĩa hơn khi kèm theo những thông điệp yêu thương, chúc Tết vui vẻ, sáng tạo và thành công. Ruan Legend Group trưng bày ba hộp quà gồm Năng lượng Yêu thương, Năng lượng Hạnh phúc và Năng lượng Sáng tạo. Những món quà này thể hiện sự tri ân của khách hàng đối với gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong buổi gặp mặt đầu năm mới.

Bộ ba hộp quà năng lượng

— Trong đó, sản phẩm Hộp quà năng lượng G7 bao hàm tình yêu và năng lượng tươi đẹp, được thiết kế đặc biệt cho mùa xuân ngập tràn yêu thương và hạnh phúc trong năm mới. Bộ quà tặng Năng lượng sáng tạo gồm Cà phê sáng tạo 8 tặng kèm ly sứ cao cấp và sách khuyến học cầu chúc năm mới tràn đầy năng lượng.

Xuất phát từ ý tưởng đâm chồi nảy lộc của mùa xuân, hình ảnh cây năng lượng sẽ nảy mầm. Hạnh phúc, chia sẻ và kết nối đóng góp. Có cây năng lượng này trên hộp quà tết với một thông điệp ý nghĩa giúp khách hàng có thể gửi gắm những lời muốn nói đến những người thân yêu của mình.

Thông qua thông điệp “Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc”, Trng Nguyễn Legend hy vọng thông điệp yêu thương của Lê có thể lan tỏa hạnh phúc đến một người và giúp mọi người nỗ lực và phấn đấu để đạt được thành công mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chào hỏi những người được tôn trọng thông qua trang web.

(Nguồn: Legend of Nguyen)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365