Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Do yêu cầu của giải, tiêu chí và quy trình xét chọn rất khắt khe, đòi hỏi hồ sơ cá nhân của giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và có thái độ tích cực. Góp phần quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Các tiêu chuẩn đổi mới phải cho phép giáo viên sáng tạo. , Đã thông qua giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả, có giải pháp phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau theo thành phần của nhóm “Phát triển chung giáo viên” trong tổ, bộ môn, trường, nhóm. Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng say mê, sáng tạo trong giảng dạy, người thầy còn phải lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến học sinh, sinh viên. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tốt đến sản xuất của bạn. đồng nghiệp. Vì vậy, chiến thắng là một sự chăm chỉ, đam mê và nhiệt huyết với nghề “hoa tiêu du thuyền”, và họ có quyền tự hào về điều đó. Cũng như việc đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một tổ chức trực thuộc. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Giải thưởng được trao lần đầu tiên vào năm ngoái, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Một ví dụ về sáng kiến ​​chuyển việc thưởng phạt trong các buổi họp lớp thành các hoạt động tích cực nhằm nâng cao đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan từ trường trung học Amsterdam Genius. Cô Li Ximei đến từ trường trung học Pan Dingbang đề xuất tổ chức các lớp học ngoại khóa để các môn học trực quan, sinh động và dễ chấp nhận hơn. Ngoài ra, thông qua sáng kiến ​​hướng dẫn sinh viên hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên có thể tiếp thu được nhiều kinh nghiệm sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được thực hiện trong các trường học. Việc học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “Đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo dành cho học sinh và sự khuyến khích, ủng hộ các em tham gia, từ đó, tình yêu khoa học của các em được trau dồi, khám phá kiến ​​thức một cách hào hứng.

Bằng việc cung cấp mô hình học tập trải nghiệm và đi đến các cơ sở, trung tâm để học sinh có cơ hội học hỏi và trải nghiệm, cô Hà đã giành được giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội sáng tạo năm học 2016 – 2017”.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những đam mê của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này giúp học sinh sống trong thế giới thực, có cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Cô Hà Nói .

Tương tự, theo cô Hà, phần thưởng quan trọng này chính là động lực, là động lực giúp thầy và trò thành phố tích cực hơn nữa trong công tác giáo dục, cam kết năm học 2016 – 2017 “Nhà giáo Hà Nội say mê sáng tạo “Trong cuộc thi, các gương mặt đại diện của ngành súng được chú trọng, khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt và lâu dài, sự chăm chỉ, tìm tòi sáng tạo, tìm tòi, khám phá để mang đến sức sáng tạo cho người lao động Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365