Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

Electrify America, một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ, tuyên bố rằng họ đã hoàn thành các tuyến trượt tuyết xuyên quốc gia và cung cấp đủ các trạm sạc cho xe điện. tuyến đường. Đường cao tốc xuyên Mỹ đã được hoàn thành và Vùng xanh sẽ được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Khoảng cách trung bình giữa đường dây kết nối Los Angeles-Washington DC và trạm sạc là 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

– Chỉ cần hoàn thành bước đầu tiên. Đầu tiên, Electrify America – một công ty con của Volkswagen USA – cũng nói rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Chuyến đi này sẽ diễn ra ở miền Nam Hoa Kỳ và sẽ kết nối thành phố Jacksonville (tiểu bang). Florida ở San Diego, California. )

Trạm sạc điện Elect America cho xe điện. Ảnh: Báo cáo Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại lớn ở Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng đến cuối năm 2021, họ sẽ có gần 800 trạm sạc đã hoàn thành hoặc đang được hoàn thiện. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại. Hệ thống được phát triển 8 năm trước.

Mỹ Anh (theo báo cáo xe xanh)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365